Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH SX – TM & DV Gia Phạm xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, các đối tác đại lý, nhà Phân phối trong thời gian vừa qua đã gắn bó và đồng hành cùng Công ty chúng tôi phát triển thương hiệu Kệ Sắt Gia Phạm. Sự tin tưởng của quý khách đối với các sản phẩm kệ để hàng của chúng tôi là động lực giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trong khoảng thời gian vừa qua từ tháng 07/2020 đến tháng 11/2020 sự biến động về tình hình giá thép cán nóng ( HRC) trên thế giới tăng đột biến. Do thiếu hụt nguồn cung HRC trầm trọng nên các nhà sản xuất và phân phối tôn thép như tôn hoa sen đồng thời tăng giá các sản phẩm của mình. Vấn đề này, công ty chúng tôi đã cùng chia sẻ với khách hàng trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên thật khó để công ty chúng tôi có thể giữ nguyên giá, đồng hành cùng khách hàng trong thời gian tới.

Để tạo điều kiện cho khách hàng chủ động hơn trong. Nay công ty chúng tôi trân trọng kính thông báo đến quý Đối tác, khách hàng giá các sản phẩm, kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ công nghiệp sẽ được điều chỉnh giá theo chiều hướng tăng.

Sự biến động giá là mặt bằng chung, kính mong các Đối tác và khách hàng cùng đồng hành và chia sẻ với Công ty chúng tôi

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *