Báo giá các loại kệ sắt để hàng chúng tôi đang cung cấp

Kệ Sắt Gia Phạm là công ty lâu năm chuyên sản xuất kệ sắt, Kệ sắt v lỗ, kệ sắt lắp ghép, kệ siêu thị, kệ để hàng trung tải, kệ chứa hàng nặng, kệ công nghiệp… cho các cá nhân, hộ gia đình, công ty, tổ chức, doanh nghiệp… Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Kệ sắt Gia Phạm đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, kích thước, mẫu mã sản phẩm.

Ngày nay do yêu cầu về công việc, các khối công ty, xí nghiệp hay các cửa hàng vừa và nhỏ có lượng hàng hóa lưu thông ngày một lớn dần theo thời gian. Nếu hàng hóa sau khi sản xuất hay nhập về không được bảo quản gọn gàng thì rất khó tìm kiếm khi cần thiết. Hơn nữa lại dễ bị thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình lưu trữ.

Kệ để hàng Gia Phạm

Chúng tôi rất coi trọng trải nghiệm người dùng. Do đó chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về kiểu dáng, cấu tạo, cũng như chất liệu sản phẩm sao cho sản phẩm phát huy tối đa tính tiện sử dụng. Dễ di dời và tháo lắp dễ dàng, luôn đồng hành cùng bạn. Công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm kệ để hàng với các thông tin chi tiết dưới đây.

1 – Kệ sắt v lỗ đa năng ( tải trọng < 100kg/sàn )

Là loại kệ dùng sắt v lỗ đa năng làm chân trụ, sàn làm bằng tôn tất cả được ghép bằng hệ thống bulong đai ốc vững chắc. Công dụng để lưu trữ sản phẩm hàng hóa có tải trọng đến 100kg/sàn. Ưu điểm tiết kiệm không gian diện tích và giá thành rẻ nhất trong các dòng kệ. Sản phẩm có cấu tạo gồm chân trụ, mâm tầng, ke góc, ốc, chân nhựa

bản vẽ cấu tạo kệ sắt v lỗ
bản vẽ cấu tạo chung của kệ sắt v lỗ
Giá kệ 4 tầng
Giá kệ 5 tầng
Giá kệ 6 tầng

Bảng giá một số kích thước tiêu chuẩn. Nếu quý khách cần các kích thước khác, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ báo giá tới bạn trong 1 phút. Với tất cả các kích thước kệ sắt gia phạm đều sản xuất được. Toàn bộ phần sắt thép được sơn tĩnh điện cả hai mặt nên sản phẩm có độ bền cao theo thời gian, chịu tải tốt. Với mâm tầng bằng tôn có độ bền lâu hơn theo thời gian, và đặc biệt là tránh được nấm mốc, mối mọt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có độ bền từ 10-15 năm sử dụng.

Ngày cập nhật: 02/2023

giá kệ sắt v lỗ
Báo giá kệ sắt v lỗ đa năng Gia Phạm

Quý khách lưu ý: Kệ sắt Gia Phạm luôn sử dụng vật tư dày dặn, chắc chắn để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cụ thể chân trụ dày 1.8mm, Sàn tôn dày  0.7mm

2 – kệ siêu thị

Kệ siêu thị là sản phẩm chuyên dùng để bày bán các mặt hàng tạp hóa, sử dụng trong các siêu thị mini, trung tâm thương mại… Sản phẩm có kết cấu lắp ráp hoàn toàn, tùy chỉnh chiều cao các tầng theo yêu cầu của từng loại hàng hóa

Để giúp quý khách hàng có cách nhìn tổng quát hơn về giá thành của các dòng kệ siêu thị hiện nay. Công ty kệ sắt Gia Phạm xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá kệ siêu thị mới nhất để quý khách tham khảo. Do kệ siêu thị có nhiều quy khách (kệ lưới, kệ tôn đục lỗ, kệ tôn phẳng) và kích thước khác nhau (23 kích thước khác nhau). Vì vậy chúng tôi đã viết một bài viết cụ thể và chi tiết nhất để quý khách dễ hiểu. Mời bạn xem trực tiếp tại đường link dưới đây

3 – Kệ trung tải (tải trọng < 500kg/sàn)

Là loại kệ dùng sắt Omega làm hệ thống chân trụ. Thanh Beam hệ thống chịu lực sàn. sàn làm bằng tôn tất cả được ghép bằng hệ thống bulong đai ốc vững chắc. Công dụng để lưu trữ sản phẩm hàng hóa có tải trọng trung bình đến 500kg/sàn. Cấu tạo: gồm 5 bộ phận chính, chân trụ, thanh Beam, mâm tầng, giằng ngang, giằng chéo

bản vẽ cấu tạo kệ trung tải
Bản vẽ kệ trung tải

Đây là dòng sản phẩm hiện công ty chúng tôi không sản xuất sẵn. Quý khách đặt hàng chúng tôi mới sản xuất, do đó chúng tôi có thể sản xuất được mọi kích thước. Để tham khảo báo giá một số kích thước tiêu chuẩn. Quý khách vui lòng truy cập vào link dưới đây để xem chi tiết.

Kệ sắt Gia Phạm xin gửi đến quý khách hàng Bảng báo giá kệ trung tải với một số kích thước sẵn. Quý khách cần các kích thước khác (không có trong bảng báo giá) quý khách vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ tính toán và gửi báo giá đến bạn ngay lập tức. Với những khách hàng số lượng vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

4 – Kệ để hàng nặng (tải trọng > 500kg/sàn)

Sản phẩm được kệ sắt Gia Phạm thiết kế đa dạng trong việc chứa các loại hàng hoá khác nhau. Kệ để hàng của chúng tôi dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh khoảng cách sao cho phù hợp với trọng tải yêu cầu. Sản phẩm có tải trọng để hàng lên đến 4000kg /1 mặt tầng.

kệ để pallet 3 tầng
bản vẽ kệ để pallet hàng nặng

Với kết cấu mạnh mẽ trong từng chi tiết sản phẩm, các kết cấu chịu lực được tính toán khoa học, nguyên mẫu theo nước ngoài, màu sắc bắt mắt, giá cả cạnh tranh. Kệ chứa hàng Gia Phạm luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà kho.

Hệ thống kệ để hàng nặng Gia Phạm được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng công nghiệp hiện nay, nhờ cấu tạo chắc chắn, thép đa năng công nghệ hiện đại có thể lắp ráp sử dụng rộng rãi trong mọi điều kiện khác nhau

Các thông tin thêm về kệ để hàng

“Kệ để hàng” là một thuật ngữ thường được sử dụng trong lĩnh vực quản lý kho hàng và bán lẻ để chỉ các kệ hoặc giá để trưng bày hoặc lưu trữ sản phẩm.

Có nhiều loại kệ để hàng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, từ kệ để hàng cơ bản với mục đích để trưng bày sản phẩm, đến kệ để hàng chuyên dụng với chức năng lưu trữ và sắp xếp hàng hóa một cách hiệu quả.

Chất liệu gia công

Giá để hàng có thể được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu của người dùng. Các chất liệu phổ biến được sử dụng để làm kệ để hàng là sắt thép với ưu điểm như: có tính bền và độ cứng cao, chịu lực tốt, phù hợp với các môi trường làm việc có khả năng ăn mòn hoặc nhiều va đập.

Thiết kế

Hiện nay trên thị trường đa phần các loại giá kệ chứa hàng đều có thiết kế dạng lắp ráp các module. Các loại kệ đều lắp ghép tại nhà kho với yêu cầu về thiết kế. Kệ chứa hàng cần phải đảm bảo tính bền vững và độ bền cao để chịu được trọng lượng của các sản phẩm hoặc hàng hóa được lưu trữ.

Kích thước

Kích thước của kệ phải phù hợp với không gian sử dụng và các yêu cầu lưu trữ của người dùng. Sản phẩm có thể được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, để phù hợp với nhu cầu lưu trữ của người dùng.

Tải trọng hàng hóa

Với mối loại hàng hóa khác nhau sẽ có nhiều loại giá để hàng khác nhau để phù hợp. Tải trọng cần được thiết kế và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa được lưu trữ.

Lợi ích sử dụng

Sử dụng kệ để hàng mang lại nhiều lợi ích về mặt quản lý, tối ưu hóa không gian và giảm chi phí, giúp đảm bảo việc lưu trữ hàng hóa được hiệu quả và tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

  1. Tăng hiệu quả sử dụng không gian
  2. Tối ưu hóa quản lý hàng hóa
  3. Tăng độ bền và độ ổn định của hàng hóa
  4. Tăng khả năng kiểm soát hàng tồn kho
  5. Tăng tính linh hoạt và sắp xếp hàng hóa
  6. Giảm chi phí và tăng tính tiết kiệm

Gia Phạm công ty kệ sắt hàng đầu tại Việt Nam

Đến với Kệ sắt Gia Phạm quý khách sẽ được tư vấn tận tình chuyên nghiệp. Làm sao để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề lưu trữ hàng hóa, kho vận của mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tới tận nhà lắp đặt tại Hà Nội, TP HCM, và các tỉnh thành lân cận

công ty kệ sắt gia phạm

Đến với Kệ sắt Gia Phạm quý khách sẽ được tư vấn tận tình chuyên nghiệp. Làm sao để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề lưu trữ hàng hóa, kho vận của mình

Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Gia Phạm hiểu rằng các tiêu chí về chất lượng và giá cả phải luôn được đặt nên hàng đầu. Vì vậy các sản phẩm của Gia Phạm trước khi xuất kho đều được kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết, từng bộ phận để đem lại giá trị cốt lõi trong những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ hậu mãi trên cả tuyệt vời, dịch vụ bảo hành dài hạn. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về chúng tôi. Tất cả sản phẩm được bảo hành 5 năm.

Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ hậu mãi trên cả tuyệt vời, dịch vụ bảo hành dài hạn. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về chúng tôi. Đây là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty Kệ sắt Gia Phạm. Chúng tôi là nhà sản xuất kệ để hàng chuyên nghiệp nhất