Kệ sắt Gia Phạm là công ty lâu năm chuyên sản xuất kệ sắt, Kệ sắt v lỗ, kệ sắt lắp ghép, kệ siêu thị, kệ để hàng trung tải, kệ chứa hàng nặng, kệ công nghiệp… cho các cá nhân, hộ gia đình, công ty, tổ chức, doanh nghiệp… Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Kệ sắt Gia Phạm đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, kích thước, mẫu mã sản phẩm.

Báo giá các loại kệ sắt chúng tôi đang cung cấp

1 – Kệ sắt v lỗ đa năng

 

Bảng giá một số kích thước tiêu chuẩn. Nếu quý khách cần các kích thước khác, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ báo giá tới bạn trong 1 phút. Với tất cả các kích thước kệ sắt gia phạm đều sản xuất được

Ngày cập nhật: 05/04/2019

bảng báo giá kệ sắt v lỗ đa năng
bảng báo giá kệ sắt v lỗ đa năng

Quý khách lưu ý: Kệ sắt Gia Phạm luôn sử dụng vật tư dầy dặn, chắc chắn để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cụ thể chân trụ dày 1.8mm, Sàn tôn dày 0.7mm

2 – kệ siêu thị

Để giúp quý khách hàng có cách nhìn tổng quát hơn về giá thành của các dòng kệ siêu thị hiện nay. Công ty kệ sắt Gia Phạm xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá kệ siêu thị mới nhất để quý khách tham khảo.

Do kệ siêu thị có nhiều quy khách (kệ lưới, kệ tôn đục lỗ, kệ tôn phằng) và kích thước khác nhau (23 kích thước khác nhau). Vì vậy chúng tôi đã viết một bài viết cụ thể và chi tiết nhất để quý khách dễ hiểu. Mời bạn xem trực tiếp tại đường link dưới đây

 

3 – Kệ trung tải – Kệ để hàng nặng

Đây là dòng sản phẩm hiện công ty chúng tôi không sản xuất sẵn. Quý khách đặt hàng chúng tôi mới sản xuất, do đó để có báo giá một số kích thước tiêu chuẩn. Quý khách vui lòng truy cập vào link dưới đây để xem chi tiết.

 

Gia Phạm công ty kệ sắt hàng đầu tại Việt nam hiện nay

+ Đến với Kệ sắt Gia Phạm quý khách sẽ được tư vấn tận tình chuyên nghiệp. Làm sao để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề lưu trữ hàng hóa, kho vận của mình

+ Trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Gia Phạm hiểu rằng các tiêu chí về chất lượng và giá cả phải luôn được đặt nên hàng đầu. Vì vậy các sản phẩm của Gia Phạm trươc khi xuất kho đều được kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết, từng bộ phận để đem lại giá trị cốt lõi trong những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

+ Dịch vụ hậu mãi trên cả tuyệt vời, dịch vụ bảo hành dài hạn. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về chúng tôi.

+ Sản phẩm được bảo hành 5 năm.
+ Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.

+ Hãy Đến với Kệ Sắt Gia Phạm để được tư vấn miễn phí các giải pháp tốt nhất cho hệ thống kho hàng của mình.