Kệ tải trung bình là gì ?

Kệ tải trọng trung bình (Kệ trung tải) là loại kệ chứa hàng được thiết kế lắp ghép với nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm sàn ( bửng tole ). Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, từ 200kg – 500kg/sàn tương ứng với chiều dài kệ từ 1m – 2m.

Ưu điểm vượt trội

Kệ trung tải (Kệ Medium Duty Racking) của chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế, với chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện (3 lớp), kệ tải trung bình được thiết kế có các thanh giá đỡ chịu lực, được tính toán kỹ lưỡng, tạo nên tính đàn hồi trong quá trình lưu trữ hàng hóa, có khả năng chịu lực tốt, lưu trữ hàng hóa tải trọng cao, trong thời gian dài.

  • Tiết kiệm được không gian kho hàng
  • Quản lý, Bảo quản dễ dàng
  • Hàng hóa không bị hư hỏng, mối mọt trong quá trình sử dụng.
  • Xuất nhập hàng nhanh chóng, chính xác mang lại hiệu quả làm việc cao.
  • Kệ dễ tháo lắp hoàn toàn tiện lợi khi sử dụng.
  • Phù hợp đựng mọi loại hàng hóa khác nhau.

kệ để hàngxem chi tiết

kệ kho hàngxem chi tiết

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KỆ SẮT GIA PHẠM ?

Kệ sắt Gia Phạm có hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại. Tốc độ sản xuất nhanh hơn các loại máy móc thông thường vì vậy việc sản xuất nhanh chóng đúng tiến độ và đi đôi với đó là chất lượng phải luôn được đảm bảo. Đó là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khảo sát, tư vấn về sản phẩm cho Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí và nhanh nhất.

Chúng tôi luôn tự hào về dòng sản phẩm kệ tải trọng nhẹ của mình và xem chúng là thế mạnh để có thể cạnh tranh với các công ty đối thủ trong nước hay ngoài nước.