Hiển thị tất cả 8 kết quả

Giới thiệu về kệ sắt để pallet

Kệ sắt để pallet là dòng kệ công nghiệp chuyên dùng để chứa hàng hóa dùng pallet. Kệ có ưu điểm là dễ dàng lắp ghép điều chỉnh độ cao các tầng theo hàng hóa. Tải trọng cao từ 500kg – 3000kg/sàn tính theo chiều dài khoang để 2 pallet 2.5m – 3m

Kệ sắt để pallet
Hình ảnh kệ sắt để pallet

Hiện nay, nhu cầu cần lưu trữ hàng hóa tại kho ngày càng tăng cao, do đó các mẫu kệ sắt như kệ để pallet ra đời thực sự là một giải pháp tối ưu, nó đã giải quyết được những bất cập của ngành lưu trữ,logistics trước đó. Mặc dù đã khá phổ biến trong các doanh nghiệp, xong vẫn còn nhiều khách hàng chưa rõ về sản phẩm, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kệ sắt để pallet hiện nay

Cấu tạo kệ pallet

Giá kệ để pallet có cấu tạo cơ bản gồm các bộ phận chính sau đây:

  1. Chân trụ
  2. Thanh Beam ( Thanh đỡ ngang)
  3. Thanh support
  4. Thanh giằng ngang, chéo

Mời bạn xem bản vẽ sau đây để hiểu rõ hơn

Cấu tạo kệ sắt để pallet
Cấu tạo chi tiết kệ sắt để pallets

Thông số kỹ thuật

  • Chân trụ: Dùng Omega 60x90mm. Độ dày 1.5mm – 2mm phụ thuộc vào tải trọng
  • Thanh Beam (Thanh đỡ ngang): Dạng hình hộp có nhiều kích thước và độ dày khác nhau, phụ thuộc vào tải trọng
  • Thanh support: Thường dùng 1 loại C40x30mm độ dày 1.4mm
  • Thanh giằng ngang, chéo: Thường dùng C20x40mm dày 1mm
  • Kết cấu lắp ráp, điều chỉnh độ cao các tầng theo bước 50mm
  • Hệ thống yêu cầu tải trọng phân bố đều, hạn chế tập trung vào 1 điểm cố định
  • Hệ số an toàn Fs = 1.2
  • Toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện theo công nghệ dạng bột hiện đại.
mặt cắt chi tiết kệ để pallet
Mặt cắt chi tiết kệ để pallet

Nhằm hạn chế tối đa độ mỏi vật liệu trong khi gia công. Tất cả các sản phẩm kệ sắt để pallet của công ty chúng tôi chỉ được phép gia công chi tiết một lần. Nếu cán lần đầu bị lỗi, công ty chúng tôi sẽ lập tức không sử dụng lại mà dùng thép mới để dùng như vậy sẽ hạn chế tối đa được độ mỏi của vật liệu sản xuất.

Chi tiết vật liệu sản xuất

 • Sắt thép CT3 tiêu chuẩn ngành kệ. Gia công cán nguội 100%
 • Dung sai nguyên vật liệu ±5%
 • Độ bền kéo (MPa) 373-481
 • Độ bền chảy (MPa): 245  chia theo độ dày <20mm
 • Độ dãn dài tương đối (denta 5.26 chia theo độ dày <20mm

Cách xác định kích thước kệ bạn cần

Để xác định được kích thước kệ để pallet thì bạn cần xác định kích thước pallet công ty bạn đang dùng trước. Sau đó sẽ lấy làm căn cứ để xác định kích thước của kệ. Đây là bước rất quan trọng, nếu bạn tính toán sai lầm sẽ dẫn tới quá trình vận hành để hàng hóa sau này của doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.

 • Chiều cao: Phụ thuộc vào xe nâng, xe nâng tối đa được bao nhiêu mét
 • Chiều dài: Phụ thuộc vào chiều dài pallet. Ví dụ 1 sàn để 2 pallet dài 1m thì chiều dài tối thiểu của kệ phải là 2.3m lọt lòng
 • Chiều rộng: bằng chiều rộng của pallet
 • Số Tầng: Căn cứ theo độ cao của hàng hóa khi đặt nên pallet
 • Tải trọng trên 1 tầng: bằng hoặc lớn hơn tải trọng của hàng hóa khi đặt lên kệ

Kệ Sắt Gia Phạm với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giá kệ sắt chứa hàng dùng pallet. Chúng tôi đã thiết kế cho hàng nghìn kho hàng vận hành trơn tru, giảm thiểu thiểu được tối đa các rủi ro. Vì vậy nếu bạn gặp khó khăn trong khâu tính toán lựa chọn kích thước kệ, bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn trước khi thi công.

Các mẫu kệ để pallet phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu kệ để hàng dùng pallet, do có nhiều loại hàng hóa, kích thước, quy cách khác nhau. Vì vậy đa phần các công ty sẽ tự thiết kế giá kệ để pallet để phù hợp với hàng hóa của mình. Chúng tôi xin gửi tới bạn một số mẫu kệ để pallet phổ biến, hay được sử dụng nhất để bạn lựa chọn, tham khảo cho riêng nhà kho của mình.

Kệ để pallet không có mặt sàn

Nhằm tiết kiệm chi phí lên một số doanh nghiệp làm kệ để pallet không dùng mặt sàn. Trên một tầng của kệ chỉ có 2 thanh Beam đỡ hàng vì vậy kệ cho ra mức tải trọng không cao. Bạn chỉ nên dùng loại kệ này khi mức tải trọng yêu cầu nhỏ hơn 1000kg/tầng là phù hợp nhất.

kệ để pallet không có mặt sàn
kệ để pallet không có mặt sàn

Kệ để pallet có mặt sàn

Kệ có mặt sàn được hiểu là vẫn có các thanh Support, nhằm mục đích kết nối 2 thanh Beam đỡ chính. Mặt sàn sử dụng có thể là bằng ván ép MDF hoặc sàn bằng tôn gấp cạnh, có hàn gân tăng cứng dưới sàn. Kệ pallet có mặt sàn vẫn dùng được pallet và có thể để được các hàng hóa có kích thước nhỏ khi cần thiết.

kệ để pallet có mặt sàn
kệ để pallet có mặt sàn

Kệ sắt để pallet 2 tầng

Kệ sắt để pallet 2 tầng thường được sử dụng trong không gian chật hẹp, chiều cao hạn chế. Với kệ 2 tầng thường chiều cao tổng của kệ thường nhỏ hơn 3m, và thao tác với các xe nâng có chiều cao nâng hàng thấp, có thể thao tác hàng hóa bằng tay ở tầng thấp. Kệ 2 tầng có nhiều kiểu sắp xếp hàng hóa, mức tối đa có thể sắp xếp thành 3 khoang chứa hàng. Hàng hóa ở tầng 1 được đặt trực tiếp xuống đất

>> Xem thêm: Các mẫu kệ để hàng nặng bán chạy nhất

Kệ kho chứa pallet 3 tầng

Kệ có 3 tầng để hàng riêng biệt, cũng tùy vào cách sắp xếp các tầng mà kệ có thể có 4 tầng để hàng. Mẫu kệ này được khá nhiều công ty sử dụng trong kho chứa hàng của mình. Với khả năng tùy biến cao, phù hợp với chiều cao trung bình của các nhà kho, xe nâng dễ dàng lấy và để hàng

kệ để pallet 3 tầng
kệ để pallet 3 tầng

Kệ để pallet gỗ, sắt, nhựa

Với kệ để hàng dùng pallet bằng gỗ, bạn có thể dùng được cho tất cả các loại giá kệ hiện nay. Pallet bằng gỗ có giá thành rẻ, dễ dàng thay đổi kích thước khi cần thiết. Tuy nhiên pallets gỗ cho tuổi thọ không cao và chỉ dùng được cho hàng hóa có mức tải trọng nhỏ hơn 2000kg. Đây cũng là loại pallet được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các kho chứa hàng công nghiệp

Các loại kệ sắt để pallet của Gia Phạm sản xuất hiện tại phù hợp với tất cả các loại pallet khác như như pallet nhựa, pallet sắt. Chúng tôi tùy biến kích thước kệ để sản xuất theo từng kích thước của pallet khác nhau, vì vậy đây là sản phẩm tuyệt vời cho các nhà kho lưu trữ hiện tại.

Ưu điểm kệ sắt để pallet mang lại

 1. Thiết kế bởi các liên kết ngàm và khớp nối. Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt hay di chuyển khi có nhu cầu
 2. Linh hoạt cho việc sắp xếp hàng hóa, phân chia, ghi chú sản phẩm
 3. Dễ dàng phù hợp với không gian của Quý khách hàng với ưu điểm là hàng đặt sản xuất riêng
 4. Quản lý, kiểm soát hàng nhanh chóng, tiện lợi
 5. Có thể thay đổi cách xếp kệ trong kho khi có nhu cầu sử dụng khác

Báo giá kệ để pallet

Kệ chứa hàng pallet có giá bán được tính theo bộ, tùy theo kích thước và tải trọng mà kệ có giá bán khác nhau. Do sản phẩm là hàng đặt trước và giá sắt thép thì luôn biến động. Vì vậy nếu bạn cần báo giá kệ sắt để pallet ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Kệ sắt để pallet là dòng kệ mà công ty chúng tôi không sản xuất trước. Khi khách hàng đặt hàng thì chúng tôi mới sản xuất, vì vậy Kệ Sắt Gia Phạm sản xuất được mọi kích thước khách hàng yêu cầu.

>>Xem ngay: Báo giá kệ để pallet Gia Phạm

Khi bạn đã xác định được các thông số ở trên. Bạn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi của Hotline, Chat Zalo, Facebook. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tính toán và báo giá kệ để pallet tới bạn trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút

Video thực tế về sản phẩm kệ pallet sắt

Lợi thế của công ty chúng tôi

Chúng tôi có các dây chuyền sản xuất trực tiếp. Kệ để pallet đảm bảo được các yếu tố chính xác từ các loại kệ như nước ngoài. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Công ty chúng tôi đã thành lập và sản xuất rất nhiều năm, với đội ngũ kỹ thuật và kinh nghiệm của mình. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, thời gian sử dụng lâu dài nhất.

tại sao chọn kệ sắt gia phạm

Mời bạn xem thêm các mẫu kệ để pallet