Hiển thị 1–16 của 22 kết quả

Giới thiệu chung về kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ đa năng là dòng kệ để hàng thuộc loại tải trọng vừa và nhẹ, tải trọng phù hợp là từ 80kg/tầng. Kệ được thiết kế với nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn cách bởi mâm sàn (bửng tole). Đây là loại kệ chuyên dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho, để hồ sơ văn phòng, phụ tùng hay hàng hóa, lưu giữ vật dụng gia đình, trưng bày hay bầy bán hàng hóa…

Các đặc điểm của sản phẩm

Cấu tạo kệ v lỗ

Đây là dòng kệ sắt lắp ghép đa năng. Kệ v lỗ được dùng cho việc để hàng hóa tải trọng nhẹ, bày bán hàng, lưu trữ hồ sơ, giấy tờ… Kệ có mức giá phù hợp nên được nhiều khách hàng tin dùng. Kệ sắt v lỗ đa năng có cấu cạo đơn giản gồm 2 bộ phận chính sau đây:

  1. Chân trụ: dùng bằng thanh sắt v lỗ sơn tĩnh điện
  2. Mâm tầng: Làm bằng sàn tôn được sơn tĩnh điện

Mâm kệ sắt v lỗ đa năng

Mâm kệ sắt v lỗ được làm bằng chất liệu tôn thép, tùy theo yêu cầu về tải trọng mà mâm có độ dày thông thường từ 0.5mm – 1.4mm. Với loại kệ thông thường sản xuất sẵn thì độ dày của mâm là 0.6mm. Mặt trên của mâm thường được làm nhẵn tôn liền để giúp người dùng để hàng hóa dễ dàng. Mặt dưới của mâm được hàn chập sóng C để tăng khả năng chịu lực của mâm. Toàn bộ mâm kệ sắt v lỗ sau đó được sơn tĩnh điện

Mâm kệ v lỗ quyết định trực tiếp chiều dài và chiều rộng của kệ. Bạn cần lựa chọn kích thước của mâm sao cho phù hợp với diện tích không gian cần đặt kệ. Mâm tầng là vật tư mà công ty chúng tôi sản xuất sẵn trước, có sẵn với các kích thước như  sau:

  • Chiều dài mâm: 0.8m – 0.9m – 1m – 1.2m – 1.5m
  • Chiều rộng mâm: 0.3m – 0.4m – 0.5m – 0.6m

Thanh v lỗ làm chân trụ

Thanh v lỗ có rất nhiều ưu điểm, ứng dụng trong thực tế. Đây là thanh v thường dùng để lắp kệ sắt lỗ hiện nay. Thanh v lỗ có dạng hình chữ V or L, trên thân đột các lỗ nhỏ hình tròn hoặc hình hạt đỗ để bắt ốc. Các lỗ này có bước là 10mm với đường kính lỗ cũng là 10mm, do đó để phù hợp thì chỉ nên sử dụng các loại ốc M8 trở xuống.

vật tư làm kệ
Các vật tư cần dùng để làm kệ

Có nhiều loại v lỗ với các độ dày khác nhau như V33, V44, V35, V46, V46 với độ dày phổ thông là 1.6mm, 1.8mm, 2mm. Tuy nhiên loại v được sử dụng nhiều để lắp kệ v lỗ đa năng là V35, V46 với độ dày là 1.8mm. Với thanh v làm kệ v lỗ đa năng chúng tôi có sẵn các kích thước sau đây

  • Chiều dài thanh v: 1m – 1.2m – 1.5m – 2m – 2.4m – 3m
  • Độ dày: 1.8mm

Thông số kỹ thuật

 •  Chân trụ dùng thép v lỗ độ dày: 1.8mm
 •  Sàn tôn dày  0.6mm
 •  Chiều cao các mâm tầng có thể điều chỉnh tùy ý. Bulong ốc vít mạ kẽm
 •  Sơn tĩnh điện màu ghi (TCEU) + Pake mạ kẽm (0.8mm) Bắt tầng trên cùng và dưới cùng
 •  Hàng mới 100%. Bảo hành 2 năm về tải trọng
 •  Hệ thống kệ có kết cấu lắp ráp đơn giản thuận tiện cho việc tháo dỡ hay di dời

Thép là những vật liệu chủ yếu được sử dụng trong kệ sắt v lỗ vì tính chất vững chắc, chịu lực và độ bền cao của chúng, giúp đáp ứng các yêu cầu về tổ chức, lưu trữ và sắp xếp trong nhiều ngành công nghiệp và môi trường khác nhau.

Vật liệu sản xuất

kệ sắt v lỗ thường được làm từ vật liệu sắt và thép. Cả sắt và thép đều có tính chất chắc chắn, chịu lực tốt và có độ bền cao, làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng để sản xuất kệ sắt

 •  Dung sai nguyên vật liệu ±5%, Dùng thép CT3. Xuất xứ Việt nam
 •  Độ bền kéo (MPa) 373-481
 •  Độ bền chảy (MPa) chia theo độ dày <20mm
 •  Độ dãn dài tương đối (denta 5.26 chia theo độ dày <20mm

Vật liệu sắt được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp và xây dựng do giá thành thấp, độ dẻo dai và khả năng tái chế. Thép, một hợp kim sắt và cacbon, có độ cứng và khả năng chịu lực cao hơn, thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu độ bền cao hơn hoặc tải trọng lớn.

Kích thước và trọng lượng

Kệ v đục lỗ là dòng kệ sắt mà công ty chúng tôi sản xuất sẵn trước. Hiện tại Kệ Sắt Gia Phạm có các kích thước sẵn có như sau

 • Chiều cao: Dưới 3m ( dưới 3m chiều cao nào cũng có sẵn)
 • Chiều Dài: 0.8m – 0.9m – 1m – 1.2m – 1.5m (ghép vào nhau để thành chiều dài lớn hơn)
 • Chiều Rộng: 0.3m – 0.4m – 0.5m – 0.6m (ghép vào nhau để thành chiều rộng lớn hơn)
 • Tải trọng: Mức tải trọng làm việc tối ưu là 80kg/sàn. Kết cấu yêu cầu tải trọng phân bố đều.

Lưu ý: Với đơn hàng số lượng chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu kích thước riêng từ quý khách hàng.

Sản phẩm được làm từ sắt thép sơn tĩnh điện, nên có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa, giúp kệ sắt v lỗ duy trì được hình dáng và tính thẩm mỹ trong thời gian dài. Do vậy mà kệ v lỗ cũng có trọng lượng khá nặng, từ 10kg – 30kg/1 bộ tùy kích thước. Đồng thời, với khả năng tái chế cao, kệ sắt v lỗ cũng đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Màu sắc và hoàn thiện

Sản phầm được sản xuất sẵn để đáp ứng nhu cầu lắp đặt ngay của khách hàng. Với 2 màu chủ đạo là Ghi xám, Trắng là hàng có sẵn. Hàng đặt Gia Phạm sản xuất theo yêu cầu với nhiều màu sắc khác nhau. Độ hoàn thiện chung của sản phẩm ở mức trung bình,

lót nhựa bảo vệ sàn
lót nhựa bảo vệ sàn

Các ưu điểm nổi bật của kệ v lỗ

Linh hoạt và tiện dụng: Kệ sắt v lỗ có thiết kế modular, cho phép tăng giảm số lượng tầng, thay đổi khoảng cách giữa các tấm hoặc thanh ngang. Điều này giúp linh hoạt trong việc sắp xếp và tổ chức các đồ vật, hàng hóa hoặc tài liệu theo nhu cầu cụ thể. Các kệ có thể tháo lắp dễ dàng và di chuyển đến vị trí mới mà không cần công cụ phức tạp.

  1. Tận dụng triệt để không gian văn phòng, kho hàng hay nhà xưởng
  2. Tuổi thọ sản phẩm cao, thời gian sử dụng từ 10 – 15 năm
  3. Bảo quản hàng hóa dễ dàng, tiện dụng
  4. Có thể sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, gọn gàng.
  5. Dễ di dời nhờ kiểu dáng được thiết kế gọn nhẹ
  6. Chống cháy nổ mối mọt
  7. Chống ẩm ướt, nấm mốc
  8. Chống rỉ sét nhờ sơn tĩnh điện.

Chịu lực và bền bỉ: Với cấu trúc vững chắc và vật liệu sắt và thép chất lượng, kệ sắt v lỗ có khả năng chịu tải trọng cao. Chúng có thể chứa và hỗ trợ các vật phẩm nặng, đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình sử dụng. Đồng thời, vật liệu sắt và thép cũng có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa, giúp kệ duy trì được sự bền đẹp trong thời gian dài.

Ý nghĩa và ứng dụng trong thực tế

Ứng dụng lớn của kệ sắt v lỗ đa năng là dùng để lưu trữ, để hàng hóa trong nhà kho. Hoặc có thể dùng làm giá kệ bày bán sản phẩm như sữa bột, tạp hóa… Do sản phẩm có khả năng lắp ghép, sơn tĩnh điện lên có thể sử dụng được trong nhiều không gian chật hẹp khác nhau. Khả năng tùy biến, điều chỉnh chiều cao các tầng rất tiện dụng

Tổ chức và lưu trữ hiệu quả

Khi sử dụng sản phẩm giúp tạo ra không gian tổ chức và lưu trữ hiệu quả cho các đồ vật, hàng hóa, tài liệu và sản phẩm. Với các lỗ hình chữ “V” trên các tấm hoặc thanh ngang, kệ sắt v lỗ cho phép điều chỉnh các kệ con dễ dàng để phù hợp với kích thước và số lượng của các mục hàng khác nhau.

Linh hoạt và dễ dàng tháo lắp

Thiết kế modul của kệ sắt v lỗ cho phép dễ dàng tháo lắp và di chuyển các kệ theo nhu cầu. Điều này cho phép linh hoạt trong việc thay đổi cấu trúc kệ hoặc di chuyển chúng đến các vị trí khác nhau trong kho, nhà xưởng hoặc văn phòng.

Tối ưu hóa không gian

Kệ v lỗ được thiết kế để tận dụng không gian một cách tối đa. Các lỗ trên kệ cho phép ánh sáng và không khí lưu thông, đồng thời tạo ra khả năng xếp chồng các kệ và tận dụng không gian theo chiều cao.

Sử dụng đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp

Kệ sắt v lỗ có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm kho hàng, nhà máy sản xuất, cửa hàng bán lẻ, showroom, văn phòng và cả không gian gia đình. Chúng có thể được sử dụng để lưu trữ và trưng bày hàng hóa, dụng cụ, hồ sơ, tài liệu và nhiều hơn nữa.

Bền bỉ và chịu lực tốt

Với sắt và thép là vật liệu chính, kệ sắt v có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Chúng có thể chứa được hàng trăm đến hàng nghìn kilogram hàng hóa mà vẫn đảm bảo tính ổn định và an toàn.

Thẩm mỹ và hiện đại

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại và thẩm mỹ, giúp tạo điểm nhấn trực quan và tạo cảm giác chuyên nghiệp cho không gian lưu trữ và trưng bày.

Phân loại kệ v lỗ đa năng

Sản phẩm có rất nhiều kích thước, màu sắc, số tầng khác nhau. Tuy nhiên để phân loại kệ v lỗ đa năng thì có 3 loại chính là kệ sàn tôn, kệ sàn gỗ và khung kệ v lỗ. Với mỗi loại thì có kệ 4 tầng, kệ 5 tầng, kệ 6 tầng khác nhau theo công năng sử dụng.

Kệ sắt v lỗ 4 tầng

Kệ có 4 tầng để hàng khác nhau, sản phẩm phù hợp với các không gian diện tích nhỏ hẹp, bị giới hạn bởi chiều cao. Chiều cao trung bình của kệ là từ 1.2m – 2m, rất phù hợp với việc thao tác để, lấy hàng hóa bằng tay với những người có chiều cao từ 1.5 – 1.6m.

Kệ sắt v lỗ 4 tầng
Hình ảnh thực tế kệ có 4 tầng

Kệ sắt v lỗ 5 tầng

Kệ 5 tầng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, với khả năng tận dụng không gian tối ưu, thao tác hàng hóa dễ dàng. Chiều cao trung bình của kệ là từ 1.8m – 2.4m, phù hợp với hầu hết các nhà kho hiện nay. Với dòng kệ này bạn hoàn toàn có thể thao tác hàng hóa bằng tay tiện dùng ở tất cả các tầng.

Kệ sắt v lỗ 5 tầng
Hình ảnh thực tế kệ có 5 tầng

Kệ sắt v lỗ 6 tầng

Kệ có 6 tầng phù hợp với những hàng hóa có chiều cao thấp, từ 45cm trở xuống. Chiều cao tổng thường được sử dụng là từ 2m – 3m, tuy nhiên chiều cao các tầng bạn hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh được, mức cao thấp của các tầng là theo bước 1cm. Kệ 6 tầng được rất nhiều khách hàng sử dụng, do đem tới khả năng tối ưu cao, nâng cao số tầng để hàng

Kệ sắt v lỗ 6 tầng
Hình ảnh thực tế kệ có 6 tầng

Cách làm kệ sắt v lỗ

Xem trên bản vẽ cấu tạo của kệ v lỗ bạn có thể dễ dàng hình dung kệ thép v lỗ có cách làm đơn giản từ các bộ phận chính là thanh v lỗ và lắp ráp với các đợt mâm tầng. Các chi tiết được lắp ghép với nhau nhờ ốc M8-13. Cũng nhờ cách làm đơn giản, tiện dụng, giá thành lại rẻ nên bạn hoàn toàn có thể làm kệ sắt v lỗ tại nhà để sử dụng cho những không gian chật hẹp để đồ

Với những khách hàng không có thời gian, đồ nghề để lắp đặt. Hiện tại Kệ Sắt Gia Phạm hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tới tận nhà. Thời gian chúng tôi có thể lắp đặt cho khách hàng là trong vòng 1 giờ đồng hồ kể từ khi khách hàng đặt hàng thành công

Bảng giá kệ sắt v lỗ đa năng Gia Phạm

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bán kệ v lỗ với nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc theo độ dày, công nghệ sản xuất và lớp sơn tĩnh điện. Tuy nhiên các cửa hàng bán thường không niêm yết giá cả công khai để khách hàng tham khảo.

Với Kệ Sắt Gia Phạm, chúng tôi niêm yết giá cả công khai tới quý khách hàng để bạn dễ dàng tham khảo. Giá kệ sắt v lỗ đa năng được bán theo bộ, tùy theo kích thước hay số mâm tầng khác nhau thì giá thành 1 bộ cũng khác nhau

(Cập nhật: 10/2023)

MÃ SPKÍCH THƯỚC

Cao x Dài x Rộng(m)

SỐ

TẦNG

ĐƠN GIÁ

(vnđ)

GP431C1.5 x D1.0 x R0.34652,000
GP432C1.5 x D1.2 x R0.34703,600
GP433C1.5 x D1.5 x R0.34781,000
GP534C2.0 x D1.0 x R0.35764,500
GP535C2.0 x D1.2 x R0.35829,000
GP536C2.0 x D1.5 x R0.35975,750
GP441C1.5 x D1.0 x R0.44698,000
GP442C1.5 x D1.2 x R0.44758,800
GP443C1.5 x D1.5 x R0.44850,000
GP544C2.0 x D1.0 x R0.45822,000
GP545C2.0 x D1.2 x R0.45898,000
GP546C2.0 x D1.5 x R0.451,062,000
GP451C1.5 x D1.0 x R0.54804,000
GP452C1.5 x D1.2 x R0.54880,000
GP453C1.5 x D1.5 x R0.541,044,000
GP554C2.0 x D1.0 x R0.55977,000
GP555C2.0 x D1.2 x R0.551,102,000
GP556C2.0 x D1.5 x R0.551,294,500
GP461C1.5 x D1.0 x R0.64880,000
GP462C1.5 x D1.2 x R0.64991,200
GP463C1.5 x D1.5 x R0.641,158,000
GP564C2.0 x D1.0 x R0.651,102,000
GP565C2.0 x D1.2 x R0.651,266,000
GP566C2.0 x D1.5 x R0.651,487,000

> Xem ngay: Bảng giá 96 kích thước và số tầng khác

Độ dày tôn thép

Đây là loại độ dày tiêu chuẩn của công ty chúng tôi và là loại hàng dày trên thị trường hiện nay. Với tôn thép thì bạn cần lưu ý về độ dày đủ và độ dày thiếu. Hiện tại chúng tôi sử dụng tôn thép có độ dày như sau

  • Chân trụ: Độ dày 1.8mm
  • Sàn tôn để hàng: Độ dày  0.6mm
  • Tải trọng: 100kg/tầng
  • Bảo hành: Sơn tĩnh điện 2 năm, về tải trọng 3 năm

Độ dày của sắt thép chúng tôi báo là chính xác, không báo ảo, khuyến khích khách hàng đo trực tiếp độ dày của kệ tại nhà để kiểm tra.

Chú ý:

 • Bảng giá trên được chúng tôi cập nhật thường xuyên, giá chính xác ở thời điểm bạn xem
 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%)
 • Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
 • Với kệ rộng 30cm, 40cm sẽ dùng V30x50 dày 1.8mm. Kệ rộng 50cm – 60cm sẽ dùng V40x60 dày 1.8mm
 • Bảng giá trên áp dụng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Để xem bảng báo giá tại Tp HCM Quý khách vui lòng xem tại đây: Báo giá kệ sắt v lỗ Tp Hcm
 • Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 3 năm về tải trọng.

Ứng dụng của kệ sắt v lỗ

Ngành công nghiệp và sản xuất: Sản phẩm được sử dụng để lưu trữ và sắp xếp các vật liệu, linh kiện, công cụ và thiết bị trong các nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho và kho hàng. Chúng giúp tăng cường sự tổ chức và tiện ích trong quá trình sản xuất và quản lý hàng hóa.

Cửa hàng bán lẻ và showroom: Kệ được sử dụng để trưng bày và hiển thị sản phẩm trong cửa hàng bán lẻ, showroom và triển lãm. Thiết kế v lỗ cho phép ánh sáng và không gian thông qua, tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nhà kho và lưu trữ hàng hóa: Kệ sắt v lỗ là một giải pháp lý tưởng để tổ chức và lưu trữ hàng hóa trong nhà kho và cơ sở lưu trữ. Chúng cho phép tiếp cận dễ dàng, tối ưu hóa không gian lưu trữ và giúp tăng cường hiệu suất quản lý hàng hóa.

Không gian văn phòng và hộ gia đình: Kệ cũng được sử dụng trong không gian văn phòng và các căn hộ để tổ chức tài liệu, sách, vật phẩm trang trí và các vật dụng cá nhân. Chúng giúp tạo ra một môi trường làm việc hoặc sinh hoạt gọn gàng và tiện nghi. Ngoài ra còn 1 số ứng dụng khác trong ngành thể thao và giải trí

Video thực tế về sản phẩm của chúng tôi

Hướng dẫn lắp đặt

Kệ Sắt Gia Phạm xin gửi tới Quý khách hàng ở xa cách tự lắp ráp kệ sắt v lỗ tại nhà. Cụ thể như sau: Chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách hàng cách lắp 1 bộ kệ sắt hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn mà hiện tại chúng tôi đang lắp đặt cho khách hàng. Mời bạn xem video cụ thể dưới đây

 

Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng kệ sắt v lỗ

Xác định mục đích sử dụng và nhu cầu lưu trữ

Đầu tiên, hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng kệ sắt v lỗ. Bạn cần biết loại hàng hóa hoặc vật phẩm mà bạn muốn lưu trữ trên kệ, trọng lượng và kích thước của chúng, và không gian sẵn có để đặt kệ.

Lựa chọn kích thước và kiểu dáng phù hợp

Dựa trên nhu cầu sử dụng, hãy chọn kích thước kệ phù hợp với loại hàng hóa của mình. Đo lường và xác định kích thước chiều cao, chiều rộng và độ dày của kệ cần thiết để đảm bảo nó phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của bạn.

Cân nhắc đến tải trọng

Xác định trọng lượng tối đa mà kệ sắt v lỗ phải chịu được. Điều này quan trọng để đảm bảo kệ có đủ sức chứa và không bị biến dạng hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. Hãy kiểm tra hướng dẫn và thông số kỹ thuật từ nhà cung cấp để biết trọng lượng tải trọng tối đa của kệ.

Một số lưu ý khi sử dụng

Đảm bảo tải trọng an toàn: Hãy tuân thủ tải trọng tối đa được chỉ định cho kệ sắt v lỗ. Đừng vượt quá khả năng chịu tải của kệ, vì điều này có thể gây biến dạng, hư hỏng hoặc sự cố nguy hiểm. Phân bổ tải trọng đồng đều trên các tầng kệ và hãy kiểm tra định kỳ trạng thái của kệ để phát hiện các dấu hiệu bất thường.

Bảo quản và vệ sinh: Duy trì kệ sắt v lỗ trong trạng thái sạch sẽ và không bị ẩm ướt. Vệ sinh kệ định kỳ bằng cách lau chùi bụi và chất bẩn. Hãy sử dụng các chất tẩy rửa phù hợp và tránh sử dụng các chất tẩy mạnh hoặc chất ăn mòn có thể làm hỏng bề mặt kệ.

Kiểm tra định kỳ: Thực hiện kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng kệ sắt v lỗ vẫn ổn định và an toàn. Kiểm tra các đường hàn, ốc vít, các khớp nối và các điểm kết nối khác để phát hiện các dấu hiệu bị hỏng hoặc suy yếu. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào, hãy sửa chữa hoặc thay thế kệ kịp thời.

Mua kệ sắt v lỗ ở đâu giá rẻ ?

Kệ Sắt Gia Phạm tự hào là công ty có hệ thống chi nhánh từ Hà Nội – Tp HCM. Đây là sản phẩm thế mạnh của công ty chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt kệ sắt v lỗ đa năng tận nhà tại các tỉnh chúng tôi có chi nhánh. Với những tỉnh thành Gia Phạm chưa có chi nhánh, đơn hàng số lượng chúng tôi có lắp đặt tận nơi.

 • Hà Nội: Số nhà 65 phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội >> Hotline: 0828 570 888
 • HCM: Đường số 7, Kcn Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh >> Hotline: 0828 045 222
 • Bắc Ninh: Số nhà 892 Đường Thiên Đức, Tp Bắc Ninh >> Hotline: 0829 570 888

Ở trên đều là các chi nhánh trực tiếp của công ty chúng tôi, có cửa hàng, kho thực tế. Vì vậy bạn sẽ nhận được chính sách bán hàng, bảo hành, dịch vụ hậu mãi dài lâu

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi ?

  1. Vận chuyển và lắp đặt tận nhà
  2. Thời gian lắp đặt nhanh, giao hàng và lắp đặt sau 1h đặt
  3. Tất cả các kích thước luôn có sẵn
  4. Bảo hành tại nhà qua SĐT bạn đặt hàng
  5. Hỗ trợ tháo lắp, di chuyển, sửa chữa về sau
  6. Đổi trả ngay lập tức nếu bạn không hài lòng
  7. Giá cả luôn đúng so với chất lượng sản phẩm bạn nhận được

cửa hàng, nhân viên lắp đặt