Chuyên sản xuất và lắp đặt kệ sắt v lỗ tại Từ Liêm, Hà Nội

Công ty kệ sắt Gia Phạm là doanh nghiệp lâu năm chuyên sản xuất và lắp đặt kệ sắt v lỗ tại Từ Liêm, Hà Nội. Kệ sắt tại Từ Liêm của chúng tôi được sản xuất với quy trình máy móc hiện đại. Bền đẹp, chắc chắn và đặc biệt là đa dạng về kích thước, màu sắc. Đến với kệ sắt Gia Phạm là bạn đang chọn đúng người phục vụ.

kệ sắt gia phạm cam kết
Cam kết của công ty kệ sắt gia phạm

Chúng tôi cam kết đem lại nhiều giá trị nhất trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp. Kệ sắt v lỗ tại Từ Liêm của chúng tôi có mẫu mã đẹp, chất lượng thép tốt, bền bỉ theo thời gian.

Kích thước kệ sắt v lỗ

Hiện tại chúng tôi đáp ứng được hầu hết các kích thước khách hàng yêu cầu. Mời quý khách tham khảo một số kích thước có sẵn của chúng tôi như sau

  • Chiều dài: 800mm, 900mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm.
  • Chiều rộng: 300mm, 400mm, 500mm, 600mm.
  • Chiều cao: Tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Số mâm tầng: Tùy chỉnh theo yêu cầu

Ngoài các kích thước có sẵn ở trên thì hiện tại công ty chúng tôi sản xuất được mọi kích thước khách hàng yêu cầu. để sao cho phù hợp với không gian của bạn

Kệ sắt v lỗ ở Từ Liêm giá bao nhiêu ?

Để giúp khách hàng có cách nhìn tổng quát nhất về giá thành của kệ sắt v lỗ. Kệ sắt Gia Phạm kính gửi đến quý khách hàng bảng giá kệ sắt v lỗ cụ thể như sau

Báo giá kệ sắt v lỗ Từ Liêm, HN
Bảng báo giá kệ sắt v lỗ tại Từ Liêm, hà Nội

Chú ý:Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%) và chi phí vận chuyển. Đã có phí đến tận nhà lắp đặt. Do giá sắt thép biến động từng ngày. Để biết báo giá kệ sắt v lỗ ở Từ Liêm chính xác nhất ở thời điểm hiện tại. Quý khách vui lòng xem tại link sau:

Báo giá hiện tại

Một số hình ảnh mà chúng tôi đã lắp đặt tại Từ Liêm

Kệ sắt Gia Phạm cam kết đổi trả cho khách hàng ngay lập tức nếu như sản phẩm kệ sắt của chúng tôi không đạt chất lượng như đã thỏa thuận. Tất cả các sản phẩm  đều được bảo hành 5 năm.

Bản vẽ kệ sắt v lỗ
Cấu tạo của kệ sắt v lỗ
Lắp đặt kệ sắt v lỗ ở Từ Liêm, hà Nội
Lắp đặt kệ sắt v lỗ ở Từ Liêm, hà Nội

Kệ sắt v lỗ giá rẻ

Kệ sắt v lỗ của chúng tôi có giá thành cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi trực tiếp sản xuất. Chúng tôi có công nghệ làm sạch bề mặt sắt, ngâm dung dịch chống han rỉ trước khi đưa vào quá trình phun sơn tĩnh điện, vì vậy hầu như các sản phẩm kệ sắt v lỗ của Gia Phạm đều đạt được các tiêu chuẩn chất lượng tốt.

Kệ sắt v lỗ giá rẻ
Kệ sắt v lỗ giá rẻ

ưu điểm

Ưu điểm của kệ sắt Gia Phạm là công ty trực tiếp sản xuất, qua đó đem lại giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Kệ sắt để chăn ga gối đệm
Kệ sắt để chăn ga gối đệm

Kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ sắt đục lỗ của Gia Phạm đa dạng về tính năng cũng như mẫu mã. Được nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi cho các mục đích hàng hóa khác nhau. Chúng tôi có các kích thước tiêu chuẩn hoặc có thể tùy chỉnh theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Kệ sắt đục lỗ 4 tầng
Kệ sắt đục lỗ 4 tầng

Chúng tôi đã thi công và lắp đặt nhiều công trình lớn nhỏ tại tất cả các phường của quận Từ Liêm.  Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

kệ sắt lắp ráp đa năng
kệ sắt lắp ráp đa năng

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt ?

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt sản phẩm kệ sắt v lỗ của chúng tôi tại Quận Từ Liêm, Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ vào hệ thống hotline. Kệ sắt Gia Phạm sẽ cử nhân viên tới tận nhà vận chuyển và lắp đặt cho quý khách.

Nếu bạn ở quận khác ?

Kệ Sắt V Lỗ Cầu Giấy

Kệ Sắt V Lỗ Tại Thanh Xuân

Kệ Sắt V Lỗ Hoàn Kiếm

Kệ Sắt V Lỗ Hai Bà Trưng

Kệ Sắt V Lỗ Ba Đình

Kệ Sắt V Lỗ Hoàng Mai

Kệ Sắt V Lỗ Đống Đa

Kệ Sắt V Lỗ Hà Đông

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *