TOP 3 KỆ SẮT KHO HÀNG GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT  – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Kệ sắt kho hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu của các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị khi muốn quản lý hàng hóa. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại kệ sắt khác nhau, mỗi loại kệ lại có những thiết kế và lực tải trọng lượng hàng hóa khác nhau để phù hợp với từng loại mặt hàng. Vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về top 3 kệ sắt kho hàng giá rẻ bán chạy nhất năm 2019 và được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất nhé!

Kệ sắt kho hàng hình chữ V lỗ đa năng – giải pháp kệ chứa hàng tói ưu cho các nhà kho Mini

Kệ sắt kho hàng hình chữ V lỗ đa năng là loại kệ nhà kho giá rẻ. Sử dụng phổ biến trong các nhà kho quy mô gia đình. Khu siêu thị, cửa hàng hay thậm chí là trưng bày hàng hóa để bán. Sản phẩm này đáp ứng tiêu chí chứa hàng có tải trọng nhẹ. không gian chứa chật hẹp.

Với thiết kế đầy ấn tượng với phương thức lắp ráp linh hoạt nên khi cần thay đổi giữa các tầng cũng khá dễ dàng. Đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng.

kệ sắt kho hàng tải nhẹ
kệ sắt kho hàng loại tải nhẹ 80-100kg/sàn

Ngoài ra, cấu tạo của kệ sắt V lỗ đa năng rất đơn giản, nó gồm các thanh thép V lỗ, ốc vít. Mâm tầng bằng sắt hoặc gỗ,… Thao tác tháo lắp rất dễ dàng và nhanh chóng, không đòi hỏi kỹ thuật khó khăn.

kệ sắt nhà kho
kệ sắt nhà kho gia phạm

Sau khi lắp ráp hoàn thiện, sản phẩm rất vững chãi và chắc chắn. Và thường được dùng làm giá để đồ trong các nhà kho chứa hoặc trong hàng quán, siêu thị.

Kệ sắt kho hàng trung tải – Lựa chọn thông minh cho mặt hàng có trọng tải vừa

Kệ sắt kho hàng trung tải là loại kệ được mọi người dùng phổ biến để kê đồ trong các nhà kho phù hợp để lưu trữ. Bảo quản sản phẩm có tải trọng trung bình từ 100 – 500kg

Kệ sắt này là một hệ thống kệ chứa hàng đa năng. Nó giúp việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện và tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý. Mang lại hiệu quả to lớn, tăng công suất chứa hàng trong kho cho doanh nghiệp, công ty.

kệ sắt kho hàng loại trung tải,
kệ sắt kho hàng loại trung tải, tải trọng 100 – 500kg

Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hệ thống kệ sắt kho hàng được lắp ghép bulong nên rất dễ chỉnh sửa các tầng và di chuyển lắp đặt lại phù hợp với nhu cầu sử dụng.

kệ sắt kho 4 tầng
kệ sắt kho 4 tầng

Các mẫu kệ trung tải có màu sắc, mẫu mã kệ cũng rất đa dạng. Ngoài ra, kệ còn được sản xuất với chất liệu sắt cao cấp, được sơn lớp sơn tĩnh điện nên kệ trung tải có thể sử dụng thích hợp với mọi kho hàng công nghiệp.

Kệ sắt kho hàng tải trọng nặng – Quản lý khoa học kho hàng công nghiệp lớn

Kệ sắt kho hàng tải trọng nặng là giá kệ kho chứa hàng chuyên dùng để hàng nặng cho các loại nhà kho vận tải. Các nhà sản xuất, chế tạo, phân phối hàng hóa, các đơn vị vận chuyển về ngành công nghiệp nặng. Các loại kệ tải trọng nặng có tải trọng từ 1.000 – 5.000 kg/tầng,

kệ sắt kho hàng nặng
kệ sắt kho hàng nặng

Đặc biệt được thiết kế đặc thù cho mỗi ngành công nghiệp. Mỗi ngành khác nhau thì tải trọng sẽ khác nhau. Chiều cao có thể tới 13m hoặc hơn. Chiều cao giúp tiết kiệm hơn 50% diện tích mặt bằng kho bãi. Giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư vào việc thuê mặt bằng.

kệ sắt để pallet
kệ sắt để pallet

Do đặc thù của các loại sản phẩm, hàng hóa công nghiệp nặng. Nên kệ sắt kho hàng thường được sử dụng bằng những nguyên vật liệu chất lượng cao, có khả năng chịu lực tốt.

Kệ selective rack
Kệ selective rack

Kết hợp với quy trình chế tạo công nghệ hiện đại như sơn phủ tĩnh điện. Hàn robot nên chất lượng kệ sắt kho hàng cực tót, giá trị sử dụng lâu bền với thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *