KỆ KHO CHỨA HÀNG – PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU ĐỂ TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN KHO HÀNG

Kệ kho chứa hàng, kệ kho hàng, kệ sắt kho hàng hay kệ hàng lắp ghép. Tất cả đều là những danh từ dùng để chỉ những chiếc kệ dùng để chứa đồ cho một kho hàng. Những chiếc kệ thế này có rất nhiều kiểu dáng kích thước. Được coi là một trong những phương pháp hữu hiệu để tối ưu hóa không gian kho hàng.

giá kệ đựng đồ trong kho
giá kệ đựng đồ trong kho

Tuy nhiên, không phải ai cũng để ý và hiểu hết được công dụng và ưu điểm của những chiếc kệ này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Kệ kho chứa hàng là gì?

Kệ kho chứa hàng được định nghĩa hay được hiểu là một vật dụng được sản xuất từ các nguyên liệu như:  sắt, thép inox, vv… Thường được trang bị cho một kho hàng với số lượng từ vài chục đến vài trăm kệ. Chức năng như một vật hỗ trợ sắp xếp hàng hay vật dụng được cất trong kho, làm cho kho được gọn gàng hơn.

kệ để hàng lắp ghép tải trọng nhẹ
Bản vẽ kệ để hàng tải trọng nhẹ

kệ để hàng lắp ghép tải trọng trung bình
bản vẽ kệ lắp ghép tải trọng trung tải

Sản phảm của Gia Phạm có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau theo tải trọng. Nhưng chủ yếu là được dùng nhiều là những chiếc kệ hàng loại lắp ghép. Có thể được lắp đặt rời, nhưng đảm bảo vững chãi.

kệ để pallet 3 tầng

Khối lượng hàng mà những chiếc kệ loại này có thể chứa có thể lên đến hàng trăm cân. Đảm bảo được sự gọn gàng nhất cho kho chứa hàng. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho việc tìm kiếm và di dời hàng hóa được diễn ra thuận tiện hơn. 

Những ưu điểm nổi trội

Kệ kho chứa hàng hay kệ sắt kho hàng được phát minh và sản xuất dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng có những nhà kho, kho bãi có nhiều hàng hóa, cần có sự gọn gàng thuận tiện nên sẽ có những ưu điểm như sau:

Đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa 

Đối với các mẫu kệ kho chứa đồ được sản xuất với mục đích để phục vụ cho các nhà kho của các doanh nghiệp. Nơi có chứa nhiều hàng hóa, cần được đảm bảo sự an toàn của hàng hóa khỏi các yếu tố hao mòn như ẩm thấp và nấm mốc, vv… Yêu cầu hàng hóa phải được đặt trên cao, nơi cao ráo và khô thoáng. Như vậy thì những chiếc kệ thế này quả thật là rất quan trọng. Đặc biệt là với thời tiết khắc nghiệt có độ ẩm cao tại Việt Nam.

giá kệ kho chứa hàng
giá kệ v lỗ để hàng nhẹ

Kệ kho chứa hàng là một vật dung chắc chắn có đủ khả năng nâng đỡ tùy theo khối lượng của hàng hóa 

Kệ sắt gia phạm sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và được sản xuất 100% từ các nguyên vật liệu có độ vững trãi cao. Kệ nhà kho chứa hàng có đầy đủ khả năng nâng đõ các loại hàng hóa. Nhưng hãy lưu ý chọn những chiếc kệ có theo từng loại cho từng mục đích. Như vậy sẽ vừa phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp mà còn không gây tốn diện tích kho. Giúp đặt được nhiều kệ hơn, tối ưu hóa khả năng chứa hàng của kho hàng.

kệ kho chứa hàng
kệ kho để hàng gia phạm

Kệ kho chứa hàng dễ sử dụng, dễ lắp ráp 

Kệ kho chứa hàng được cấu thành từ những chi tiết đã được tối ưu cho việc lắp ráp và tạo hình cho kệ. Vì vậy, không khó để có thể lắp ráp và sử dụng những chiếc kệ này. Tùy theo mục đích sử dụng của của chủ hộ hay chủ doanh nghiệp. Hơn nữa với tùy từng đặc thù sử dụng mà những chiếc kệ này còn được thay đổi khoảng cách các tầng. Giúp đảm bảo được mục đích di dời hàng hóa một cách thuận tiện và an toàn nhất.

kệ để pallet

Ngoài những ưu điểm nổi trội của việc sử dụng giá kệ kho chứa hàng trên. Thêm vào đó là những ưu điểm như:

  • Sản xuất bởi các vật liệu cao cấp. Được sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo độ bền cao của của những chiếc kệ và chống truyền dẫn điện khi xảy ra sự cố đảm bảo sự an toàn cho các yếu tố hàng hóa và con người.
  • Hàng sản xuất theo yêu cầu. Sẽ có những tùy chọn về chiều cao và kích thước nhằm đảm bảo thỏa mãn mục đích sử dụng của người dùng.
  • Luôn có chính sách ưu đãi và bảo hành tốt nhất.

Tại sao khách hàng chọn Kệ Sắt Gia Phạm ?

Công ty chúng tôi hiện có chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh… Vì vậy chúng tôi có thể lắp đặt được tại tất cả các tỉnh thành

nhà cung cấp kệ kho chứa hàng
nhà cung cấp kệ sắt số 1 tại Việt nam
tại sao chọn kệ sắt gia phạm
Tại sao khách hàng chọn công ty chúng tôi

Với những ưu điểm mang tính nổi bật và ưu việt trên. Những chiếc kệ kho chứa hàng sẽ là những sự lựa chọn thông minh nhất của bạn trong việc tối ưu hóa không gian nhà kho hay kho hàng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và đưa ra những quyết định đúng đắn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *