GIỚI THIỆU VỀ KỆ HÀNG LẮP GHÉP

Ngày nay, kệ hàng lắp ghép ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trườn. Trên mọi ngành nghề, lĩnh vực bởi những tình năng ưu việt mà nó mang lại. Đây là sản phẩm tối ưu cho các kho hàng, xưởng sản xuất, văn phòng, siêu thị,… Được sản xuất với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau. Và nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những kệ hàng lắp ghép, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  1. Kệ hàng lắp ghép được hiểu thế nào?

Là một mặt hàng khá phổ biến, thế nhưng cũng có nhiều người chưa biết về loại kệ hàng lắp ghép thông minh này. Đây là kệ lắp ghép được sử dụng trọng lưu trữ hàng hóa, tài liệu, bày bán sản phẩm, chứa đựng đồ tại bất kỳ không gian nào. Kệ bao gồm nhiều thanh sắt (Sắt hộp, V lỗ, chữ U, Omega) làm chân trụ. Cùng các tấm mặt mâm được ráp lại với nhau vởi nhiều ốc vít và ke góc, tạo nên độ vững chắc.

Kệ hàng lắp ghép siêu thị
Kệ hàng lắp ghép siêu thị

 

Kệ hàng lắp ghép dùng v lỗ
Kệ hàng lắp ghép dùng v lỗ
kệ để hàng lắp ghép
kệ để hàng lắp ghép thông minh
kệ để hàng nặng từ 500 – 3000kg/sàn lắp ghép

Các bộ phận của kệ đều được làm bằng sắt, thép không gỉ. Có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Kệ được phủ một lớp sơn tĩnh điện lên trên. Đây là loại sơn có độ bền cao, không bị hoen gỉ hay bay trôi mất màu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đặt kệ theo nhiều độ dày mỏng về kích thước khác nhau sao cho phù hợp với không gian chứa đựng của mình. Hơn nữa, kệ hàng lắp ghép này còn rất dễ dàng tháo dỡ và ghép lại. Thuận tiện cho việc di chuyển cũng như thay đổi chiều cao của kệ.

  1. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm kệ hàng lắp ghép

Được khách hàng khá tin tưởng sử dụng. Bởi tính đa năng di dộng nên những chiếc kệ hàng lắp ghép có rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Ứng dụng rộng rãi:

Những chiếc kệ sắt này có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực khác nhau. Từ chứa đựng bảo quản hàng hóa trong kho hàng, bày bán mỹ phẩm trong các cửa hàng, siêu thị, lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn phòng. Thư viện đến làm giá trồng cây xanh,..

Tải trọng cao:

Với những chiếc kệ hàng lắp ghép này. Mỗi mâm kệ có tải trọng trung bình từ 50 – 3000kg. Nhờ đó ta có thể cất giữ được nhiều hàng hóa. Vật dụng từ trọng lượng trung bình đến lớn, sắp xếp một cách khoa học và ngăn nắp.

Độ bền lớn:

Các loại kệ hàng lắp ghép hiện nay đều được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại. Các bước kiểm tra kỹ càng, cho ra sản phẩm với chất lượng cao, đảm bảo độ bền vững theo năm tháng.

Chi phí hợp lý:

Ta sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí, tiền bạc để đầu tư. Mà vẫn có một kho chứa đựng gọn gàng, ngăn nắp vì sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các chủ cửa hàng từ lớn đến nhỏ.

ưu điểm kệ sắt v lỗ gia phạm

  1. Mua kệ hàng lắp ghép giá rẻ nên tới đâu?

Để mua được những chiếc kệ hàng lắp ghép đảm bảo không phải là chuyện quá khó khăn. Dù tìm gần nhà có khi cũng có vài cửa hàng san sát nhau. Còn tiện nghi hơn chúng ta tìm kiếm trên internet. Chỉ với vài thao tác nhỏ như: kệ sắt lắp ghép, mua kệ giá rẻ, địa chỉ bán kệ hàng lắp ghép giá rẻ…Cũng ra hàng loạt các trang website và địa chỉ với đa dạng mức giá cũng như hứa hẹn hấp dẫn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ sản xuất đảm bảo uy tín không chỉ ở mức giá mà còn từ đảm bảo các tiêu chí nguyên vật liệu sản xuất thì phải kể tới Kệ Sắt Gia Phạm. Bạn cần thêm thông tin chi tiết hơn hoặc mua số nhiều hãy gọi ngay hotline của Gia Phạm ngay nào!

tại sao chọn kệ sắt gia phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *