Tìm hiểu về mặt hàng kệ công nghiệp tại khu vực Hà Nội

Hà Nội là một trong những tỉnh thành của nước ta có tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng nhanh thu hút lớn nhu cầu tiêu dùng. Trong đó mặt hàng các loại kệ công nghiệp cũng chiếm thị phần lớn. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau tại hầu hết từ gia đình, trường học, công ty, xí nghiệp,… tại địa bàn Hà Nội.

Mẫu kệ chứa hàng công nghiệp Hà Nội
Mẫu kệ chứa hàng công nghiệp Hà Nội

Cấu tạo chung của các loại kệ công nghiệp Hà Nội

Trong tình hình nguồn nhu cầu lớn như vậy đòi hỏi mỗi cơ sở sản xuất luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Có thể thấy các mặt hàng về kệ công nghiệp tại Hà Nội ngày nay rất phong phú và đa dạng. Về mẫu mã, màu sắc cũng như luôn đáp ứng những yêu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

mô phỏng kích thước kệ công nghiệp
mô phỏng kích thước kệ công nghiệp hà nội

Trên thị trường các sản phẩm kệ công nghiệpHà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung hiện nay. Chúng đều có chung hai bộ phận quan trọng chính: chân trụ chịu lực, các mâm tầng. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng cũng như khối lượng chứa đựng hàng hóa bao nhiêu mà sẽ thiết kế kiểu khác nhau của mâm tầng và chân trụ. Từ đó căn chỉnh độ liên kết, độ dày giữa chúng.

kệ để pallet 3 tầng

 

Bộ phận chân trụ:

  • đây là bộ phận chịu tác động của lực chủ yếu, nên khi đặt mua hay thiết kế khách hàng cân kiểm tra kĩ lưỡng số lượng bao nhiêu kg để chọn lựa loại chân phù hợp.

Bộ phận mâm tầng:

  • bộ phận này là chịu tác động trực tiếp của hàng hóa sau đó truyền đến các chân trụ của kệ. Trọng lực của các mâm tầng được phân bố cân bằng giữa các thanh beam cạnh với các gân chịu lực nằm ở vị trí dưới mâm tầng.

Bộ phận phụ trợ

  • Ke góc, ốc vít: có vai trò giúp cho các kệ bám chắc chắn hơn, linh kiện này có vị trí quan trọng nhằm liên kết giữa chân trụ với mâm tầng để tạo thành khối hoàn chỉnh.

Bạn có thể tham khảo thêm cấu tạo chi tiết kệ công nghiệp của chúng tôi để hiểu rõ hơn từng bộ phận

Lí do chọn sản phẩm kệ công nghiệp trong dịch vụ ở Hà Nội?

Mỗi loại kệ công nghiệp được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại. Với kĩ thuật trình độ chuyên môn giỏi giúp đưa đến tay người tiêu dùng không chỉ ở Hà Nội mà các tình trên cả nước sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Dùng  nguồn nguyên vật liệu đạt chuẩn, chọn lựa tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo nên nhiều tính năng nổi bật khi sử dụng như: bền lâu, chắc chắn, dễ dàng lau chùi, tuổi thọ trong thời gian dài.

mẫu kệ công nghiệp ở Hà Nội
kệ công nghiệp ở Hà Nội

Lựa chọn các cơ sở trực tiếp sản xuất và phân phối các loại kệ công nghiệpHà Nội giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc. Bởi đây là nơi không phải qua một khâu trung gian nào nên an tâm có được mức giá hợp lý, phải chăng so với thị trường.

Với đội ngũ nhân viên luôn hết mình, nhiệt tình trước và sau khi mua sản phẩm. Mọi thắc mắc, yêu cầu trong quá trình sản xuất luôn được hồi đáp một cách rõ ràng, tỉ mỉ, dễ hiểu. Không chỉ dựa vào các thiết kế bản vẽ sẵn mà mỗi khách hàng đều có thể đưa ra các mẫu kệ công nghiệp của cá nhân, việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng có nhiều phương thức lựa chọn ở trong và ngoài địa bàn Hà Nội.

Một số mẫu kệ công nghiệp ở Hà Nội:

  • Kệ tay đỡ
  • Kệ trung tải
  • Kệ trượt pallet
  • Kệ Drive-in
  • Kệ Selective
  • Kệ Double Deep
  • Kệ Carton Flow
Kệ công nghiệp hà nội
Kệ công nghiệp hà nội

Ngoài ra, còn có nhiều loại kệ công nghiệp khác dành cho nhiều môi trường khác nhau mà bạn nên kiểm tra hay nhờ sự tư vấn của nhân viên tại các cơ sở sản xuất uy tín như kệ sắt Gia Phạm. Trong nhiều năm kinh nghiệm và uy tín của thương hiệu trên thị trường không chỉ riêng ở Hà Nội người tiêu dùng an tâm, tin tưởng bởi tinh thần trách nhiệm và phương châm làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.

tại sao chọn kệ sắt gia phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *