KỆ CÔNG NGHIỆP BẮC GIANG GIÚP BẠN ĐÁNH BAY NỖI LO CHỨA HÀNG HÓA

Kệ công nghiệp Bắc Giang là một trong những nơi sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam về kệ sắt công nghiệp cho các công ty, cửa hàng, trường học, thậm chí là gia đình, và nhiều lĩnh vực khác. Bạn đang muốn tìm hiểu về một nơi gia công kệ công nghiệp để đặt hàng cho doanh nghiệp của bạn, nhưng chưa tìm được một đơn vị sản xuất tốt thì đây là một trong những nơi bạn có thể lưu ý lựa chọn. Để chắc chắn hơn về nhận định trên, hãy cùng tôi tìm hiểu những ưu điểm của kệ đựng hàng nơi đây nhé!

kệ công nghiệp bắc giang
Kệ công nghiệp tại Bắc Giang
 1. Kệ công nghiệp Bắc Giang gồm những loại nào?

Kệ công nghiệp Bắc Giang là một trong những hàng hóa được đa số người bán hàng, chủ cửa hàng và chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi những công ty sản xuất sản phẩm chắc chắn cần kho để chứa hàng, và hàng hóa nào cũng nên để trên kệ. Tùy vào từng loại hàng hóa và trọng lượng của chúng dẫn đến những yêu cầu khác nhau về kệ để hàng.

bản vẽ kệ công nghiệp
Bản vẽ kệ công nghiệp gia phạm sản xuất
 • Những hàng hóa nhỏ gọn và có trọng lượng ít, bạn nên xếp gọn gàng trên kệ, và kệ này là kệ được đa số khách hàng sử dụng. Bởi các cửa hàng tạp hóa hay những bộ phận sản xuất nhỏ trong công ty thậm chí là trong trường học hay bệnh viện người ta cũng sử dụng kệ này với khoảng 3 hoặc 4 mâm tầng.
 • Đối với hàng hóa nặng từ 200 đến 3000 kg thì bạn cần phải đặt kệ hàng hóa cỡ trung. Loại này sẽ chắc chắn khi đỡ các vật nặng, các thanh liên kết là các ống sắt chắc chắn được nối chặt chẽ với các thanh trụ một cách vững chắc.
 • Một loại kệ hàng hóa khác là loại cỡ lớn, nó có chiều dài tối đa 3m, chiều rộng tối đa 1,5m và có thể chứa được trọng lượng lên tới 800kg/ 1 mặt mâm tầng.

Có một lưu ý với bạn rằng, tùy vào mỗi loại mặt hàng mà bạn định đặt lên kệ hàng hóa và tùy vào khối lượng của chúng để đặt cho nhà sản xuất số mâm tầng phù hợp. Thông thường người ta sử dụng 3 đến 4 mâm tầng.

kệ để pallet
kệ để pallet
 1. Kệ công nghiệp tại Bắc Giang có những ưu điểm gì?

Kệ công nghiệp Bắc Giang được thiết kế bởi hai thành phần chính là các chân đỡ để chịu lực chính và mâm tầng để chứa hàng. Với kết cấu như vậy, bạn nhận được gì khi đặt kệ tại đây?

 • Kệ công nghiệp được sản xuất tại đây vô cùng tiện lợi bởi các ngàm và khớp nối tiện dụng rất linh hoạt mà không gắn cố định
 • Hàng hóa được sắp xếp khoa học, linh đọc, riêng biệt nhờ mâm tầng
 • Phát huy tối đa năng lực chứa hàng hóa
 • Khớp mọi khoảng không gian cần có của khách hàng, dù kho chứa đồ của bạn ngắn hay dài
 • Thuận tiện cho việc kiểm tra và quản lý hàng hóa nhờ việc phân tầng của các mâm tầng
 • Bạn có thể điều chỉnh dễ dàng, tùy vào mục đích sử dụng
Kệ selective rack
 1. Bạn có lo lắng khi đặt kệ công nghiệp Bắc Giang?

Khi đặt kệ cho các công ty sản xuất kệ công nghiệp Bắc Giang, hẳn người tiêu dùng cũng lăn tăn trong khâu tìm dịch vụ. Bởi mỗi dịch vụ sẽ có những ưu đãi khác nhau và cách làm việc khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn tìm tới kệ sắt Gia Phạm thì điều bạn nhận được chính là tư vấn cho người tiêu dùng tất cả những vấn đề liên quan về kệ để đựng sản phẩm của bạn cũng như giá thành của từng loại. Ngoài ra, còn tư vấn về loại kệ nào để bạn có thể đạt tối đa hiệu quả khi sử dụng và tận dụng được không.

Kệ công nghiệp Gia Phạm tại Bắc Giang đã được khách hàng từ khắp mọi miền tin tưởng đặt hàng, từ các nhà máy lớn, siêu thị lớn cho đến cửa hàng tại các hộ gia đình. Các mẫu hàng của Gia Phạm phong phú về kích thước và màu sắc, bền bỉ theo thời gian. Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi Gia Phạm ngay bây giờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *