Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ

Kệ sắt gia phạm là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt kệ sắt v lỗ tại nhà ở Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Và một số tỉnh thành lân cận các chi nhánh của chúng tôi ở trên. Tuy nhiên ở các tỉnh thành xa chúng tôi chưa thể cử nhân viên về tận nơi lắp ráp được.

Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ
Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ

Vì vậy chúng tôi viết bài viết này hướng dẫn tới Quý khách hàng ở xa cách tự lắp ráp kệ sắt v lỗ tại nhà. Cụ thể như sau: Chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách hàng cách lắp 1 bộ kệ sắt hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn mà hiện tại chúng tôi đang lắp đặt cho khách hàng. Trước tiên xin gửi đến quý khách bản vẽ kệ sắt v lỗ như sau

Cấu tạo kệ sắt v lỗ đa năng
Bản vẽ kệ sắt v lỗ

Chuẩn bị vật tư

Để lắp ráp hoàn chỉnh 1 bộ kệ v lỗ quý khách cần chuẩn bị các vật tư và đồ nghề như sau. Bạn lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ ốc, ốc nếu thiếu 1-2 con, dẫn tới kệ sẽ yếu. Để đề phòng trường hợp ốc bị hỏng, khi mua, bạn nên mua dư vài con ốc nhé.

  1. Chân trụ: 4
  2. Mâm sàn ( Bửng tole). Tùy theo yêu cầu số tầng nếu kệ 5 tầng thì bạn cần chuẩn bị 5 mâm sàn
  3. Ke góc: 8
  4. Ốc: Nếu lắp 4 tầng thì cần 48 con ốc và 5 tầng thì cần 56 con ốc, 6 tầng bạn cần 64 con ốc.
  5. Diện tích lắp đặt. Bạn cần chuẩn bị tối thiểu diện tích mặt bằng để lắp đặt 1 bộ là khoảng 1m2
vật-tư-kệ-sắt-v-lỗ
vật tư lắp kệ
dụng cụ vặn ốc kệ
dụng cụ vặn ốc

Chuẩn bị đồ nghề xiết ốc

Cờ lê, điếu, máy vặn ốc cỡ 13mm. Để tối ưu và đạt hiệu quả nhanh nhất thì bạn nên dùng máy vặn ốc. Tại vì các vị trí vặn ốc đều là các không gian trật hẹp, do đó dùng máy vặn ốc thì bạn có thể dễ dàng xiết chặt ốc nhất.

máy vặn ốc lắp kệ sắt
Máy vặn ốc lắp kệ sắt

Bạn không nên chuyển máy vặn ốc về chế độ vặn cứng, như khoan. Làm như vậy khi bạn vặn ốc chặt sẽ bị văng máy, nguy hiểm tới người sử dụng

Tiến hành lắp đặt

Bước 1:  Xác định vị trí cần lắp mâm sàn vào thanh trụ (Thanh v lỗ). Bạn có thể đặt 4 thanh chân trụ vào nhau sao cho bằng rồi dùng bút dạ đánh dấu các vị trí cần lắp mâm cho tiện.

Bước 2: Đặt 2 thanh v nằm trên mặt sàn rồi lắp ốc + lắp ke vào vị trí cần đặt mâm sàn Sau đó đặt sàn vào vị trí đã lắp ốc rồi gá đai ốc cho sàn và trụ liên kết với nhau.

Hướng dẫn Tự lắp kệ để hàng
Hướng dẫn Tự lắp kệ để hàng

Lưu ý: Ke góc chỉ lắp cho sàn trên cùng và sàn dưới cùng. Mỗi sàn lắp 4 ke góc và quay mặt ke ra ngoài. Tại sao lại như vậy ?, ke góc là chi tiết để định vị cho kệ vuông ở 4 góc, 4 góc vuông thì sẽ tạo thành hình chữ nhật vuông góc với mặt đất, như vậy kệ sẽ cho khả năng chịu lực tốt nhất

Bước 3: lần lượt lắp cho các sàn còn lại

Khi lắp sàn, bạn sẽ lắp từ sàn trên cùng tới sàn dưới cùng để cho dễ vặn ốc và có không gian vặn. Bạn không lên làm ngược lại nha. Đây là kinh nghiệm mà chúng tôi đã lắp đặt cho nhiều kho hàng trước.

Bước 4: Lắp 2 chân trụ còn lại lần lượt vào các vị trí đã đánh dấu

Bước 5: Dựng đứng kệ nên để cho 4 chân trụ sập xuống đất rồi vặn chắc ốc lại

Hướng dẫn bằng video lắp đặt kệ v lỗ

Xin gửi tới bạn hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ đa năng tại nhà bằng video chi tiết để bạn có thể dễ dàng lắp đặt tại nhà nhanh chóng.

Video hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ tại nhà

Ở trên chúng tôi đã hướng dẫn quý khách hàng tự lắp ráp kệ sắt v lỗ tại nhà hoàn chỉnh. Nếu trong quá trình lắp ghép có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của Kệ sắt gia phạm để được giải đáp.  

Mua kệ sắt v lỗ ở đâu giá rẻ ?

Kệ Sắt Gia Phạm là công ty chuyên kinh doanh các mẫu kệ sắt v lỗ đa năng hiện tại. Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh, phục vụ khách hàng được ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam

Kệ sắt v lỗ Gia Phạm có rất nhiều các kích thước khác nhau, để tùy biến cho nhiều không gian của bạn. Chúng tôi niêm yết giá bán kệ sắt v lỗ công khai, minh bạch. Hàng hóa luôn luôn có sẵn, có thể giao hàng cho bạn siêu tốc trong 1h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *