Hướng dẫn tự lắp đặt kệ sắt v lỗ

Kệ sắt gia phạm là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt kệ sắt v lỗ tại nhà ở Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Và một số tỉnh thành lân cận các chi nhánh của chúng tôi ở trên. Tuy nhiên ở các tỉnh thành xa chúng tôi chưa thể cử nhân viên về tận nơi lắp ráp được.

Vì vậy chúng tôi viết bài viết này hướng dẫn tới Quý khách hàng ở xa cách tự lắp ráp kệ sắt v lỗ tại nhà. Cụ thể như sau: Chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách hàng cách lắp 1 bộ kệ sắt hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn mà hiện tại chúng tôi đang lắp đặt cho khách hàng. Trước tiên xin gửi đến quý khách bản vẽ kệ sắt v lỗ như sau

Bản vẽ kệ sắt v lỗ
Bản vẽ kệ sắt v lỗ

Chuẩn bị vật tư

Để lắp ráp hoàn chỉnh 1 bộ kệ v lỗ quý khách cần chuẩn bị các vật tư và đồ nghề như sau.

  1. Chân trụ: 4
  2. Mâm sàn ( Bửng tole). Tùy theo yêu cầu số tầng nếu kệ 5 tầng thì bạn cần chuẩn bị 5 mâm sàn
  3. Ke góc: 8
  4. Ốc: Nếu lắp 4 tầng thì cần 48 con ốc và 5 tầng thì cần 56 con ốc

Chuẩn bị đồ nghề

+ Cờ lê, máy vặn ốc cỡ 13mm

Tiến hành lắp đặt

Bước 1: + Xác định vị trí cần lắp mâm sàn vào thanh trụ (Thanh v lỗ). Bạn có thể đặt 4 thanh chân trụ vào nhau sao cho bằng rồi dùng bút dạ đánh dấu các vị trí cần lắp mâm cho tiện. Bước 2: Đặt 2 thanh v nằm trên mặt sàn rồi lắp ốc + lắp ke vào vị trí cần đặt mâm sàn Sau đó đặt sàn vào vị trí đã lắp ốc rồi gá đai ốc cho sàn và trụ liên kết với nhau.

Hướng dẫn Tự lắp kệ để hàng
Hướng dẫn Tự lắp kệ để hàng

+ Lưu ý: Ke góc chỉ lắp cho sàn trên cùng và sàn dưới cùng. Mỗi sàn lắp 4 ke góc và quy mặt ke ra ngoài Bước 3: lần lượt lắp cho các sàn còn lại

Bước 4: Lắp 2 chân trụ còn lại lần lượt vào các vị trí đã đánh dấu

Bước 5: Dựng đứng kệ nên để cho 4 chân trụ sập xuống đất rồi vặn chắc ốc lại

Hướng dẫn bằng video chi tiết

Ở trên chúng tôi đã hướng dẫn quý khách hàng tự lắp ráp kệ sắt v lỗ tại nhà hoàn chỉnh. Nếu trong quá trình lắp ghép có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của Kệ sắt gia phạm để được giải đáp.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *