Giá để hàng công nghiệp – kệ công nghiệp hàng hạng nặng không thể thiếu tại các kho hàng.

 Nếu như ta có kệ đa năng dành cho hàng hóa hạng nhẹ, thì kệ pallet lại là giá để hàng công nghiệp hàng nặng dành cho những loại hàng hóa hạng nặng ở các xí nghiệp, nhà máy nào cũng cần có. Kệ pallet dành cho hàng hóa hạng nặng được dùng chứa, để pallet nhựa, pallet gỗ, pallet sắt.

giá để hàng công nghiệp
giá để hàng công nghiệp tải từ 500kg – 3000kg/sàn

Một số ưu điểm giá để hàng công nghiệp này khiến nhiều doanh nghiệp tin dùng đó là lắp đặt dễ dàng,thuận tiện, chịu được tải trọng lớn, có tính thẩm mỹ tốt, tiết kiệm chi phí so với một số dòng kệ khác.

cấu tạo kệ để pallet

Trên đây là một số kinh nghiệm, bí quyết giúp bạn có thêm kiến thức kinh nghiệm để trước khi chọn mua giá để hàng công nghiệp phù hợp cho các doanh nghiệp, nhà máy,…Kèm theo đó là một số hình ảnh kệ để hàng nặng được sử dụng trong nhiều kho hàng, kho xưởng sản xuất tại tại các nhà máy cả trong và ngoài nước nhiều nhất hiện nay.

giá để hàng công nghiệp
giá để hàng công nghiệp trong nhà kho chứa hàng
kệ sắt công nghiệp gia phạm
kệ sắt công nghiệp

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nơi cung cấp giá để hàng công nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Chúng ta đã không còn xa lạ với những loại kệ công nghiệp khác nhau được nhiều công ty sản xuất và cung cấp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất. Cung cấp kệ sắt công nghiệp đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà kho, xưởng sản xuất. Nhưng trong đó công ty kệ sắt, kệ công nghiệp GIA PHẠM chuyên thiết kế và sản xuất các loại kệ sắt thông dụng trên thị trường hiện nay có lẽ nổi bật hơn cả.

Tại công ty Kệ Săt Gia Phạm bao gồm những sản phẩm và chuyên về sản xuất như kệ sắt V lỗ, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ sắt lắp ghép, kệ chứa hàng, kệ để pallet, Giá Kệ Selective Racking, giá kệ Selective Pallet Racking. Giá Kệ Drive-in Racking, Kệ tải trung bình. Tất cả đều được nhiều khách hàng tin dùng và có mặt ở hầu hết các kho xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Đây chính là thế mạnh lớn nhất của Gia Phạm với khả năng chuyên môn về sản xuất kệ công nghiệp cụ thể là kệ sắt.

Vì sao kệ công nghiệp Gia Phạm sẽ có thể trở thành là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, xưởng sản xuất?

Chất lượng cao cấp

  • Tất cả các loại giá kệ công nghiệp tại công ty Gia Phạm đều có những ưu điểm như là không chiếm quá nhiều diện tích, có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra thì chúng còn có khả năng đặc biệt chống đỡ vật nặng rất tốt, sử dụng được cho mọi nơi từ gia đình, cơ quan đến các công ty công nghiệp. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa và sử dụng sản phẩm kệ sắt

Thái độ phục vụ:

  • Khi đến với kệ sắt Gia Phạm bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, tác phong tốt. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” công ty kệ công nghiệp GIA PHẠM đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Đa dạng các sản phẩm kệ trên thị trường:

  • Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Kệ sắt Gia Phạm tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Dưới đây là một số sản phẩm bán chạy nhất và phù hợp với nhiều môi trường nhất: Giá kệ sắt, giá kệ siêu thị, giá kệ để hàng, giá kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ để hàng nặng, giá kệ để đồ, giá kệ sắt lắp ráp. Giá kệ công nghiệp, luôn được khách hàng tin dùng trong thời gian qua với độ bền cao từ 15 – 20 năm.

tại sao chọn kệ sắt gia phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *