1. Công ty chuyên sản xuất và phân phối kệ sắt để hàng tại Bắc Ninh

– Khi nhắc đến kệ sắt để hàng, chắc chắn phần lớn khách hàng sẽ nghĩ ngay đến kệ sắt Gia Phạm. Với tên công ty là Công ty TNHH SX – TM & DV Gia Phạm, chuyên sản xuất sản phẩm kệ sắt để hàng và phân phối tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh khác, với rất nhiều loại khác nhau, kiểu dáng mẫu mã đa dạng. Hiện nay, công ty đang đi sâu phát triển 2 loại hình kệ sắt chủ yếu:
+ Kệ sắt siêu thị: kệ sắt đan lưới, kệ lưới đơn, kệ lưới đôi, các kệ sắt trưng bày và kệ treo sản phẩm bày bán,…
+ Kệ sắt để hàng: Kệ kho, kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ sắt công nghiệp, các kệ chứa hàng nặng,…

Công ty gia công kệ sắt tại Bắc Ninh
Công ty gia công giá kệ sắt tại Bắc Ninh

Không những chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn có hệ thống nhân viên vô cùng trách nhiệm, nhiệt tình và sáng tạo, kệ sắt để hàng Gia Phạm luôn là một trong những mặt hàng kệ sắt hàng đầu được khách hàng tại nhiều tỉnh thành ưa chuộng, đặc biệt là Bắc Ninh.

Bắc Ninh là một trong những trung tâm công nghiệp phát triển nhất khu vực miền Bắc. Hiện nay, Bắc Ninh đang có 1 thành phố Bắc Ninh; 1 thị xã Từ Sơn; 6 huyện bao gồm: Gia Bình, Lương tài, Quế Võ, Tiên Du, Thuận Thành, Yên Phong. Và cùng với các thành phố, các huyện, công ty Gia Phạm đã xây dựng mạng lưới phân phối kệ sắt để hàng phủ khắp địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

2.Các sản phẩm kệ sắt để hàng chúng tôi đang cung cấp tại Bắc Ninh

2.1 Kệ siêu thị

Kệ siêu thị là loại mẫu kệ sắt để hàng duy nhất có kích thước khá gọn nhẹ bởi tính chất chứa hàng của nó khá ít, chủ yếu dùng để đồ trưng bày, treo sản phẩm ởhệ thống các siêu thị và chuỗi các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Sản phẩm được thiết kế với các bộ phận chủ yếu: 2 chân trụ, các mâm sàn, lớp lưới hoặc tôn đục lỗ và các tay bát, mica chắn hàng,… Kệ siêu thị vừa có thiết kế rất thẩm mĩ, gọn nhẹ,tiện ích vừa có độ bền cao, sử dụng được lâu dài, bởi vậy mà nó đã nằm trong top các loại kệ sắt để hàng bán chạy nhất tại Bắc Ninh.

gia công kệ siêu thị
Hình ảnh kệ siêu thị sau khi lắp đặt hoàn chỉnh

Xem báo giá kệ siêu thị: https://kesatgiapham.com/bao-gia-ke-sieu-thi/

2.2 Kệ sắt v lỗ (tải trọng <100kg/sàn)

Kệ sắt v lỗ là loại kệ sắt dùng để chứa các loại hàng hóa, đồ đạc, hồ sơ giấy tờ, tài liệu có tải trọng <100kg/sàn. Với thiết kế từ các chân trụ có thanh V lỗ, các mâm tầng, ke góc và ốc, kệ sắt v lỗ mang những ưu điểm vượt trội: gọn nhẹ, dễ dàng lắp ghép, để được hàng hóa từ nhiều hướng khác nhau, vừa có tính thẩm mĩ lại vừa có độ bền cao.

Kệ sắt v lỗ để tài liệu
Hình ảnh sản phẩm kệ sắt v lỗ để tài liệu, hồ sơ
kệ để hàng trong kho dùng v lỗ
kệ kho hàng v lỗ

Xem ngay báo giá kệ sắt v lỗ tại đây: https://kesatgiapham.com/bao-gia-ke-sat-v-lo-da-nang/

2.3 Kệ trung tải (tải trọng <500kg/sàn)

Kệ trung tải là loại kệ hạng trung là một trong những loại kệ sắt để hàng được ưa chuộng tại Bắc Ninh, tức là tải trọng đạt được của loại kệ này đạt mức trung bình (dưới 500kg/sàn). Kệ được thiết kế lắp ghép bởi nhiều tầng chưa hàng, ở giữa có các mâm sàn với chất liệu thép cao cấp, đặc biệt là có tính chịu lực tốt để lưu trữ những mặt hàng có tải trọng tương đối lớn trong một thời gian dài. Ngoài ra, kệ còn rất dễ tháo lắp, phù hợp với mọi loại mặt hàng khác nhau; bạn cũng có thể tiết kiệm được không gian kho hàng của mình, dễ dàng quản lí và bảo quản hàng hóa,

kệ trung tải trong kho hàng
Hình ảnh kệ trung tải trong kho hàng tải trung bình

Tham khảo báo giá kệ trung tải tại đây: https://kesatgiapham.com/bao-gia-ke-de-hang-trung-tai/

2.4 Kệ để hàng nặng (tải trọng >500kg/sàn)

Kệ để hàng nặng là loại kệ có kích thước lớn nhất, thường được sản xuất nhiều tầng với tải trọng lên đến >500kg/sàn. Với công thức thiết kế kệ Pallet của nước ngoài, Gia Phạm đã cho ra đời loại kệ mang nhiều ưu điểm này, thường được sử dụng trong các kho hàng, phù hợp với loại hình công nghiệp như các nhà máy, xí nghiệp,…

kệ để hàng nặng dùng pallet
Hình ảnh kệ sắt để hàng nặng dùng pallet

Xem báo giá kệ để hàng nặng tại đây: https://kesatgiapham.com/bao-gia-ke-pallet/

Công ty kệ sắt Gia Phạm đã thành lập và sản xuất trong suốt thời gian qua, với những kinh nghiệm đã có và những điều học được từ quá trình phát triển, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn về sản phẩm kệ sắt để hàng tại Bắc Ninh, các tỉnh trên cả nước cả về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

nhân viên lắp đặt giá kệ để hàng
Hình ảnh đội ngũ nhân viên lắp đặt giá kệ để hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *