Công ty chuyên sản xuất và phân phối kệ sắt để hàng tại Hà Nội

Kệ sắt Gia Phạm là cái tên rất quen thuộc và hay được nhắc đến mỗi khi người ta có nhu cầu về kệ sắt. Công ty này là tiền thân của xưởng cơ khí Gia Phạm. Chính vì vậy, công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm kệ sắt để hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng khác nhau. Hiện nay, công ty đang tập trung phát triển 2 loại hình kệ sắt:

– Kệ sắt ở siêu thị: Lắp đặt chủ yếu ở hệ thống các siêu thị, các chuỗi cửa hàng,… với một số loại kệ như kệ sắt đan lưới, kệ lưới đơn, các kệ sắt trưng bày hay treo sản phẩm,…
– Kệ sắt để hàng: Vẫn dùng trong các siêu thị lớn nhỏ cũng như các cửa hàng bán lẻ thông thường, tuy nhiên loại kệ này thường có kích thước to hơn, để ở các kho chứa hàng như kệ kho, kệ sắt công nghiệp, các kệ chứa hàng nặng,…

Nhân viên lắp đặt kệ sắt
Nhân viên lắp đặt kệ sắt

Phạm vi cung cấp

Với hệ thống sản phẩm có chất lượng cao cùng đội ngũ công nhân viên sáng tạo, chăm chỉ, nhiệt tình, Gia Phạm vẫn luôn là cái tên mang lại sự hài lòng cho khách hàng về kệ sắt để hàng, tại Hà Nội và các tỉnh khác trong suốt những năm vừa qua. 

Hà Nội được coi là trung tâm thương mại dịch vụ lớn nhất khu vực miền Bắc. Hiện nay, Hà Nội đang có 12 quận: Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên, Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Tây Hồ, Hoàn Kiếm; 17 huyện:  Đan Phượng, Gia Lâm, Chương Mỹ, Đông Anh, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Thanh Trì, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn, Quốc Oai, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Thạch Thất, Ứng Hòa và 1 thị xã Sơn Tây. Sản phẩm kệ sắt để hàng của chúng tôi đang được phân phối khắp các quận huyện trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Các sản phẩm kệ sắt để hàng chúng tôi đang cung cấp tại Hà Nội

Kệ sắt để hàng siêu thị

Như đã nói ở trên, kệ siêu thị là loại kệ sắt để hàng chuyên dùng trong hệ thống các siêu thị và các cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Với các bộ phần chân trụ, mâm sàn, lớp lưới và các tay bát, mica chắn hàng,… Đây là loại kệ có thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, tiện lợi và đặc biệt là có độ bền cao, sử dụng được lâu dài.

Bán kệ siêu thị tại Hà Nội
kệ siêu thị tại Hà Nội

Xem ngay báo giá kệ siêu thị đầy đủ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về giá cả


Kệ sắt để hàng kiểu chữ v lỗ (tải trọng <100kg/sàn)

Kệ sắt v lỗ là loại kệ sắt để hàng được bán nhiềutại Hà Nội, chuyên dùng để chứa các loại hàng hóa, đồ dùng gia đình, tài liệu, hồ sơ có tải trọng <100kg/sàn. Với thiết kế từ các chân trụ có thanh V lỗ, các mâm tầng, ke góc và ốc, kệ sắt v lỗ có những ưu điểm vượt trội: để được hàng hóa từ nhiều hướng khác nhau, gọn nhẹ, dễ dàng lắp ghép, vừa mang tính thẩm mĩ lại vừa có độ bền cao.

kệ sắt v lỗ đa năng đựng đồ trong kho
giá kệ đựng đồ trong kho

Xem ngay o giá kệ sắt v lỗ lắp ghép đầy đủ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về giá cả


Kệ sắt để hàng trung tải (tải trọng <500kg/sàn)

Kệ trung tải là một trong những loại kệ sắt để hàng được bán nhiều tại Hà Nội được thiết kế lắp ghép bởi nhiều tầng hàng, ở giữa ngăn cách bằng mâm sàn với chất liệu thép cao cấp. Loại kệ này đặc biệt thiết kế riêng có tính chịu lực tốt để lưu trữ những mặt hàng có tải trọng từ 200kg – 500kg/sàn trong thời gian dài, tương ứng với chiều dài của kệ từ 1m – 2m. Khi sử dụng kệ này, bạn có thể tiết kiệm được không gian kho hàng, dễ dàng quản lí và bảo quản hàng hóa, xuất nhập hàng nhanh chóng, tiện lợi. Không những vậy kệ còn rất dễ tháo lắp, phù hợp với mọi loại mặt hàng khác nhau.

Kệ trung tải hà nội

Xem ngay báo giá kệ trung tải đầy đủ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về giá cả


Kệ sắt để hàng nặng (tải trọng >500kg/sàn)

Kệ để hàng loại nặng được sản xuất với thiết kế nhiều tầng khác nhau, dùng để kê hàng, với tải trọng lên đến >500kg/sàn. Kệ sắt để hàng loại này dùng  chủ yếu ở các kho hàng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp,…

Kệ để hàng nặng Hà Nội
kệ để hàng nặng Hà Nội

Xem ngay báo giá kệ để hàng nặng đầy đủ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về giá cả

Quý doanh nghiệp tại Hà Nội đang cần kệ sắt để hàng đảm bảo độ bền, giá tốt hãy liên hệ ngay Gia Phạm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *