Định nghĩa kệ trung tải

Kệ trung tải là loại kệ để hàng được thiết kế lắp ghép với nhiều tầng hàng chứa hàng khác nhau. Mỗi tầng được ngăn cách bới mâm sàn ( bửng tole ). Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, từ 200kg – 500kg/sàn  tương ứng với chiều dài kệ từ 1m – 2m.

Cấu tạo kệ trung tải

Cấu tạo chi tiết

Cấu tạo kệ trung tải gồm các bộ phận chính như chân trụ, beam, sàn tôn. Các chi tiết được lắp ghép với nhau nhờ ngàm móc, buloong ốc vít chuyên dụng. Các chi tiết khi được lắp ghép với nhau chắc chắn, tạo thành 1 khối thống nhất.

  1. Chân trụ
  2. Thanh Beam
  3. Sàn tôn
  4. Giằng chéo, giằng ngang
bản vẽ cấu tạo kệ trung tải
Bản vẽ cấu tạo kệ trung tải

Kệ trung tải có cấu tạo rất thông minh, đây là thành quả nghiên cứu từ nước ngoài. Chúng tôi học hỏi nguyên mẫu nên sản phẩm rất chắc chắn và thông minh. Hiện nay trên thế giới vẫn giữ nguyên công nghệ và cấu tạo của sản phẩm

Chân trụ

Có cấu tạo dạng hình chữ U đột lỗ dọc theo chiều dài của chân theo bước là 50mm. Kích thước thông dụng nhất là 50x50mm, độ dày thay đổi theo từng cấp tải trọng khác nhau. Ví dụ như tải 200-350kg/san thì dùng sắt thép có độ dày là 1.5mm. Tải từ 350-500kg/sàn thì dùng loại sắt có độ dày là 1.8mm.

Cấu tạo chân trụ kệ để hàng trung tải
Cấu tạo chân trụ kệ để hàng trung tải

Cột trụ được gia công đột dập tạo thành các lỗ theo ý muốn, sau đó được cán nguội tạo thành hình dáng (gần giống chữ U) của sản phẩm. Chân trụ đòi hỏi phải gia công chính xác, bước lỗ phải chuẩn thì khi lắp đặt mới dễ dàng cho người lắp.

Thanh Beam

Đây là thanh chịu tải trực tiếp từ hàng hóa sau đó dàn tải ra chân trụ xuống đất. Thanh Beam thường có dạng hình chữ Z ( Zm – Zp) hoặc có thể là hình hộp chữ nhật, để tăng kết cấu chịu lực.

Kích thước thông dụng nhất là 30x73mm. Độ dày của thanh Beam cũng thay đổi theo cấp tải trọng khác nhau. Bộ phận kỹ thuật sẽ căn cứ vào kích thước và tải trọng để tính toán độ dày sao cho đáp ứng được tải trọng yêu cầu.

Sàn tôn

Là mặt sàn của kệ thường được làm bằng tôn có độ dày từ 0.6- 1mm. Dưới mặt sàn có các gân tăng cứng để tăng khả năng chịu tải của kệ. Kích thước của sàn tôn sẽ bằng đúng kích thước lọt lòng để hàng hóa

Ở mặt dưới của sàn tole được hàn chập các sóng gân chịu lực cho kệ, các gân chịu lực này dạng hình C rất chắc chắn.

Bửng tole
mâm sàn

Phụ kiện ốc vít để lắp đặt

Để lắp đặt hoàn thiện cho kệ trung tải, bạn chỉ cần ốc và máy vặn ốc. Buloong ốc vít được sử dụng là ốc M8 – 13

Vật liệu sản xuất

Sản phẩm được sản xuất 100% từ sắt thép, sau đó được sơn tĩnh điện dạng bột. Do vậy mà sản phẩm rất bền bỉ theo thời gian. Thời gian sử dụng từ 15 – 20 năm

  • Mác thép: CT3, JIS
  • Dung sai nguyên vật liệu ±5%
  • Độ bền kéo (MPa) 373-481
  • Độ bền chảy (MPa): 245  chia theo độ dầy <20mm
  • Độ dãn dài tương đối (denta5) %: 26 chia theo độ dầy <20mm

Video thực tế sản phẩm

Mời bạn xem video chi tiết của chúng tôi dưới đây để hiểu rõ hơn về cấu tạo của kệ trung tải. Kệ trung tải có rất nhiều mẫu, kích thước khác nhau để phù hợp với từng diện tích và hàng hóa riêng

Cấu tạo kệ trung tải

Một số hình ảnh mẫu sản phẩm chúng tôi đã lắp đặt

kệ để hàng tải trung bình
kệ để hàng 4 tầng
kệ để hàng 4 tầng
Kệ trung tải 300kg/sàn
Kệ trung tải 300kg/sàn
kệ kho trung tải
kệ kho trung tải
kệ hàng trung tải gia phạm
kệ hàng trung tải gia phạm

Mời bạn xem báo giá kệ trung tải tại link sau: https://kesatgiapham.com/ke-trung-tai

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC

Kệ để hàng trung tải được sản xuất trực tiếp bởi công ty TNHH SX TM DV Gia Phạm với giá thành hợp lý nhất, chi phí sản xuất ra sản phẩm được tối ưu nhất không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Kệ sắt Gia Phạm có các dây chuyền sản xuất nguyên mẫu của nước ngoài. Đảm bảo được các yếu tố chính xác về cơ khí như nước ngoài. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *